Khám phá mới

Kinh hoàng giáo phái có phong tục gây sốc: Ăn thịt người và làm ‘chuyện ấy’ với cả xác chết

Kinh hoàng giáo phái có phong tục gây sốc: Ăn thịt người và làm ‘chuyện ấy’ với cả xác chết

Những người của giáo phái này cho rằng quan hệ tình dục với xác chết có thể làm phát sinh sức mạnh siêu nhiên, tìm thấy sự trong sạch ở nơi bẩn thỉu nhất.

Là gia tộc Sadhus hay những nhà tu khổ hạnh đáng sợ nhất và được kính trọng nhất ở Ấn Độ, các Sadhus Aghori nổi tiếng với những nghi lễ kỳ lạ và ghê rợn mà họ thực hiện như một phần thường lệ trong thói quen tôn giáo của mình, đủ để khơi dậy sự tò mò và sợ hãi trong công chúng. Aghori Sadhu gắn liền với tục ăn thịt người, nghi lễ sử dụng sọ người và làm tình với xác chết.

c4ca4238a0b923820dcc509a6f75849b-1417437226-11zon-1715680142.jpg
 

Những người theo Shiva có làn da ngăm đen, mặc quần áo đen, có mái tóc đen dài, là những người dễ bị phát hiện. Họ rõ ràng là say và say thuốc đến mức gần như không thể đứng vững, Tuy nhiên đôi mắt của họ có vẻ bình tĩnh và tỉnh táo. Bên cạnh việc sống ở các khu vực theo nghi lễ, Aghoris còn sống ở những nơi xa xôi với công chúng: trong những hang động lạnh lẽo trên dãy Himalaya, trong những khu rừng rậm ở Bengal nơi hổ ngự trị, hay trong những sa mạc trần trụi, trống trải, nóng bức ở Gujarat, nơi không có sinh vật sống.

Aghoris tôn thờ Shiva hoặc Mahakala - kẻ hủy diệt, hoặc Shakti hay Kali, nữ thần chết chóc. Theo những gì Aghori Meronath từ Varanasi nói với nhiếp ảnh gia và nhà văn Davor Rostuhar, "Mỗi vị thần trong Ấn Độ giáo chỉ là một biểu hiện của cùng một vị thần. Các mệnh lệnh khác nhau tôn thờ các vị thần khác nhau, do đó đáp ứng mọi biểu hiện của Chúa. Nhưng điều mà Shiva và Kali yêu cầu ở những người theo họ là không được hầu hết mọi người chấp nhận. Vì vậy, Aghoris là những người duy nhất sẵn sàng làm hài lòng họ."

98f13708210194c475687be6106a3b84-1417437243-11zon-1715680140.jpg
 

Aghoris tin rằng chính Nữ thần Kali mới thực sự đòi hỏi sự thỏa mãn thông qua thịt, rượu và tình dục. Cả ba điều này đều bị cấm đối với các saddhus khác. Ăn thịt thực ra có nghĩa là ăn tất cả mọi thứ. Không có giới hạn, bởi vì tất cả là một. Bằng cách ăn bất cứ thứ gì, Aghoris cố gắng đạt được nhận thức về sự thống nhất của mọi thứ và loại bỏ sự phân biệt đối xử. Vì vậy, chúng tiêu thụ phân, chất dịch của con người và thịt người. Giống như những saddhus khác, họ sống độc thân.

Theo Aghoris, khi nữ thần Kali đòi hỏi sự thỏa mãn trong tình dục, họ phải tìm một xác chết thích hợp và quan hệ tình dục với nó. Trong cuộc phỏng vấn với Davor Rostuhar, Meronath nói "Lý do tại sao họ làm những điều có vẻ xúc phạm thế giới bên ngoài thực ra rất đơn giản. Để tìm thấy sự trong sạch ở nơi bẩn thỉu nhất! Nếu một Aghori cố gắng tập trung vào Chúa ngay cả khi quan hệ tình dục với xác chết hoặc trong khi ăn não người thì anh ta đang đi đúng hướng.”

70efdf2ec9b086079795c442636b55fb-1417437372-11zon-1715680137.jpg
 

Aghoris có một nghi lễ rất cụ thể và cực kỳ bí mật khác dành cho quan hệ tình dục. Nghi lễ giải thích rằng quan hệ tình dục giữa người chết có thể làm phát sinh sức mạnh siêu nhiên. Trong đêm khuya, trong một nghĩa địa, giữa đống tro tàn của những người được hỏa táng, gia tộc Aghori đoàn kết thực hiện nghi lễ này. Những người phụ nữ tham gia vào hành động này sẽ được bôi tro của người đã khuất và lễ viên mãn được thực hiện theo nhịp trống và niệm thần chú.

Điều bắt buộc là phụ nữ phải có kinh nguyệt trong khi hành vi đang diễn ra và họ không thể tham gia vào hành động đó bằng vũ lực. Quá trình giao hợp diễn ra trong hơn một giờ và những người đàn ông không thể đạt được cực khoái cho đến khi toàn bộ nghi lễ kết thúc. Mang hình dạng của Shiva và Shakti, những người đàn ông và phụ nữ thực hiện hành động này trong trạng thái thôi miên có phương pháp kỳ lạ, giải phóng năng lượng tình dục dưới dạng sức mạnh siêu nhiên.