Giải trí

Elly Trần khóc nấc nói về việc tranh giành quyền nuôi con với chồng, tiết lộ không nhận được chu cấp

Elly Trần khóc nấc nói về việc tranh giành quyền nuôi con với chồng, tiết lộ không nhận được chu cấp

Tối ngày 10/5, Elly Trần đã livestream chia sẻ về mối quan hệ hôn nhân sau ồn ào chồng ngoại tình nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Nữ diễn viên không nén nổi sự xúc động, khóc nấc khi nói đến mối quan hệ với người chồng hiện tại. Cô cho biết, gần 1 năm nay kể từ khi cô dọn ra khỏi nhà, chồng không hề chu cấp cho các con. Thậm chí, dù đã tạo điều kiện, nhắn tin để chồng sang gặp con thế nhưng chồng Elly Trần cũng làm ngơ. Cô xúc động mỗi khi các con hỏi đến ba và không biết phải giải thích sao để các con có thể hiểu.

345881556-772944234217149-1985427771866612663-n-1683774288.jpg
 

Từ chuyện của mình, Elly Trần liên hệ đến câu chuyện “dì ghẻ - con chồng” của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và bé Vân An, cô không muốn con mình cũng phải chịu cảnh tương tự, muốn giành được quyền nuôi các con.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này của Elly Trần khiến nhiều người xúc động. Đông đảo người hâm mộ, khán giả đã gửi lời động viên đến Elly Trần.

7b5574fffa911385463cc840c6719762-960-1683774287.jpg
 

Trước đó, Elly Trần đã công khai tố cáo chuyện chồng ngoại tình, bóc trần con người “vô nhân tính” của chồng. Cô cho biết, chồng của mình bắt ép cô phải cho 2 con ngủ lại cùng nhân tình anh ta nếu không sẽ không đóng tiền học cho các con. Elly Trần còn cho biết thêm, chồng đã đe dọa, dùng tiền để chèn ép cô.

Trước những cáo buộc của vợ, chồng Elly Trần cho biết: “Việc các con đến nhà tôi chơi, muốn ngủ lại hay về với mẹ là quyền của các con; và việc tôi mong muốn con ngủ lại nhà mình (tại phòng riêng của các con) để cha con gần nhau hơn hoàn toàn không có gì sai trái. Hiện tại, tôi có tìm hiểu và sống chung với một người phụ nữ (chúng tôi quen nhau sau khi đã ly thân với Elly 1 năm). Cô ấy luôn tôn trọng cuộc sống cá nhân của tôi, đồng thời cũng thương mến những đứa trẻ".

Anh cho biết Elly vẫn luôn là mẹ của các con và anh không bao giờ uy hiếp hay làm điều gì ảnh hưởng đến sự an toàn của cô. Anh hy vọng việc gia đình sẽ sớm được giải quyết nội bộ với sự hợp tác của Elly và mong cộng đồng mạng ngừng chia sẻ hình ảnh của các con trên mạng xã hội. 

 

Elly Trần có phản ứng không ngờ khi bị hỏi về chuyện giá đi tour?

Động thái của Elly Trần về việc bị hỏi giá đi tour khiến khán giả không khỏi bất ngờ.