Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 14:20:33(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) - Hình ảnh Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay ở nơi đất khách quê người khiến CĐM không khỏi lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải hình ảnh cánh tay bị phỏng thu hút được sự quan tâm của công chúng. Theo nữ diễn viên chia sẻ, lý do dẫn đến cánh tay đỏ ửng như vậy là do cô dán salonpas trong khi da lại quá nhạy cảm.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự lo lắng trên trang cá nhân: “U là trời,  tui ghét cái da của tui quá đi. Dán salonpas mà phỏng hết cánh tay luôn, còn 10 tiếng nữa đi thảm đỏ giờ không biết làm sao với cánh tay phỏng này”.

Việc Lý Nhã Kỳ gặp vấn đề ở tay khiến cho cô và ê kip không khỏi lo lắng. Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ đã hỏi han nữ diễn viên, mách cô mẹo để có thể sớm khỏi.

Được biết, Lý Nhã Kỳ cùng ê kíp đang có mặt tại Pháp để tham gia Liên hoan phim Cannes. Mặc dù bận rộn với dự án phim mới, nhưng Lý Nhã Kỳ và ê kíp vẫn rất chỉn chu chuẩn bị cho Cannes. Theo đó, nữ diễn viên đã thử 50 bộ đồ, nhiều bộ trang sức và layout make-up khác nhau. Vì lịch đi Cannes chỉ sau phim 3 ngày, nên cô khá bận rộn và hầu như không có lịch nghỉ ngơi. Được biết, các nhà thiết kế Lý Nhã Kỳ đi fitting là Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, 9192...

Lý Nhã Kỳ từng nói: “Trong hàng nghìn khách mời đến Cannes, có thể có người sẽ không hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng thời trang là sự kết nối. Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua bộ đồ mặc sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào”.

 

Loạt sao Việt lo lắng khi ca sĩ Minh Quân phải nhập viện hậu cắt bỏ 80% dạ dày

(Techz.vn) - Hình ảnh Minh Quân nằm trên giường bệnh khiến bạn bè, đồng nghiệp sốt sắng hỏi han.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất