Nhật Lê đăng ảnh đẫm nước mắt, Quang Hải có hành động phũ dứt tình sau 4 năm quen nhau

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 15:04:12(GMT+7)
Nhật Lê đăng ảnh đẫm nước mắt, Quang Hải có hành động phũ dứt tình sau 4 năm quen nhau

(Techz.vn) - Bức hình đẫm nước mắt cùng status của Nhật Lê khiến dân tình không khỏi liên tưởng đến hành động phũ của Quang Hải đối với Nhật Lê.

Trong số các bóng hồng gắn liền với Quang Hải, thì Nhật Lê vẫn là cái tên thu hút hơn cả. Được biết đến từ những ngày đầu Quang Hải nổi tiếng và cũng là mối tính năm 17 tuổi của chàng tiền vệ trẻ tuổi không những vậy 2 người còn khiến dân tình quay như chong chóng khi 5 lần 7 lượt chia tay rồi lại quay lại. Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi nhất cử nhất động của Nhật Lê luôn được dân tình săm soi.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen đoán lên đoán xuống khi thấy một bức hình đẫm nước mắt cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý của gái xinh xứ Quảng: “Hồng trần như mộng, người tình mộng tan. Nhân sinh như kịch, người tản kịch tàn”.

Dòng trạng thái kèm bức ảnh của Nhật Lê gây chú ý đối bởi mới đây Quang Hải để lộ việc đi chơi riêng cùng Huỳnh Anh. Cả 2 còn thoải mái thả thính nhau trên trang cá nhân, ngầm khẳng định đang hẹn hò.

Trước đó dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện ra Quang Hải đã unfollow Nhật Lê trên Instagram từ bao giờ. Suốt 4 năm qua, dù chàng cầu thủ vướng không ít tin đồn hẹn hò nhưng đây là lần đầu tiên có hành động này. Trong khi đó, Nhật Lê vẫn còn follow Quang Hải như bình thường.

Vậy là lần này có vẻ “toang” thật rồi đây.

 

Hợp hợp tan tan, Quang Hải lộ bằng chứng có tình mới, Nhật Lê quay lại với người yêu cũ?

(Techz.vn) - Câu chuyện tình yêu giữa cầu thủ đào hoa nhất Việt Nam- Quang Hải và nàng hotgirl nhiều thị phi – Nhật Lê cứ hợp rồi tan khiến dân tình chóng cả mặt. Lần này lại lộ bằng chứng “đường ai nấy đi” thật ư.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất