Baekhyun (EXO) hoảng sợ cầu xin sự riêng tư vì bị người hâm mộ theo dõi

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2020 14:11:39(GMT+7)
Baekhyun (EXO) hoảng sợ cầu xin sự riêng tư vì bị người hâm mộ theo dõi

(Techz.vn) - Nam ca sĩ Baekhyun hoảng sợ và vô cùng tổn thương khi phát hiện người hâm mộ quá khích đến tận nhà theo dõi. Anh tha thiết cầu xin người hâm mộ quá khích hãy buông tha cho mình.

Theo Allkpop, tối 21.5 vừa qua thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc EXO Baekhyun đã đăng tải một bài viết dài lên ứng dụng LYSN để chia sẻ về sự cố giữa anh với người hâm mộ quá khích khiến nam ca sĩ sợ hãi. Cụ thể, Baekhyun trở về nhà sau một ngày dài và phát hiện ra hai fan cuồng đứng chờ sẵn trước cửa căn hộ của mình từ lúc nào.

baekhyun

"Tôi rất tiếc vì phải nói điều này vào một ngày tốt lành nhưng phải chia sẻ vì nó quá kinh khủng. Tôi đã lo lắng rằng một tình huống như thế này có thể xảy ra khiến mọi người nhìn Eri (cộng đồng fan Baekhyun) bằng con mắt tiêu cực. Tôi không muốn khiến bất kỳ ai bị ảnh hưởng... Hai fan cuồng nữ đã ở ngay trước cửa nhà tôi sau khi tôi hoàn thành lịch trình của mình và trở về. Rất may là tôi có quản lý đi cùng nhưng trong khoảnh khắc đó tôi đã sợ hãi. Làm thế nào họ phát hiện ra? Bạn thậm chí còn không thể nhìn thấy các tầng của toà nhà từ bên ngoài".

baekhyun-bi-theo-doi

Nam ca sĩ đã rất tức giận và tự hỏi bằng cách nào mà hai fan nữ này tìm ra được địa chỉ căn hộ của anh: "Chúng tôi còn không bao giờ đi cùng thang máy. Họ đã xem qua tất cả các hộp thư bên ngoài chăng? Những suy nghĩ cứ luẩn quẩn trong đầu khiến tôi cảm thấy lo lắng. Ngoài ra, bạn biết đấy, tôi có khả năng ghi nhớ gương mặt khá tốt. Một trong hai có mang mặt nạ nhưng đó là người mà tôi đã thấy trước đây. Họ nói rằng muốn ủng hộ tôi nhưng lại cư xử như vậy".

Baekhyun sau đó còn van xin những người hâm mộ quá khích hãy buông tha cho anh sau sự việc này: "Tôi thực sự bị tổn thương. Hai người có lẽ sẽ thấy điều này phải không? Tôi cầu xin các bạn. Hãy bảo vệ sự riêng tư của tôi. Tôi xin các bạn".

bh-anhnoibat_wkvl

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc được bài viết của Baekhyun đã lên tiếng an ủi anh, đồng thời lên án hành động “quá khích” của 2 fan cuồng nữ kia.

 

Hơn cả câu "anh yêu em", Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò không chối cãi

(Techz.vn) - Không thừa nhận yêu nhau nhưng cư dân mạng liên tục “soi” ra bằng chứng hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Lần này lộ liệu quá rồi chăng?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm