Minh Tú đăng ảnh nhẫn cưới, chuẩn bị ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’?

Min Min, 01/04/2023 13:35:30(GMT+7)
Minh Tú đăng ảnh nhẫn cưới, chuẩn bị ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’?

Chia sẻ của Minh Tú về mối quan hệ hiện tại nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Mới đây, Minh Tú đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh 1 cặp nhẫn cưới cùng dòng trạng thái: “Trả deadline” khiến CĐM thích thú. Nhiều người bán tín bán nghi có lẽ Minh Tú sắp “bỏ cuộc chơi theo chồng”, thế nhưng chợt nhớ ra hôm nay ngày “Cá tháng 4” – ngày mọi người thường nói dối.

 

Dưới phần bình luận, một số người bày tỏ sự ngỡ ngàng trước thông tin này, thế nhưng một số người lại nhanh trí phát hiện ra hôm nay là ngày nói dối.

“Chấn động”

“Cá tháng 4 đúng không chị iu”

“Đang bất ngờ nhận ra nay cá tháng 4”

“Nên tin hay không ạ”…là một số bình luận.

Trước đó, Minh Tú cũng từng 1 vài lần tuyên bố sẽ lấy chồng. Trước đó, cô từng tuyên bố sẽ công khai người yêu và lấy chồng nếu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đạt thứ hạng trong cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế. Kết quả Thùy Tiên đạt danh hiệu Hoa hậu nhưng Minh Tú hiện tại vẫn chưa lấy chồng. Tuy vậy, cô đã giữ lời hứa công khai bạn trai người Đức Chris. Được biết, bạn trai Minh Tú sinh năm 1981, cặp đôi đã quen biết được 9 năm, từng hẹn hò và chia tay 1 thời gian, sau này cả 2 vô tình gặp nhau và nối lại tình cũ.

 

Minh Tú cũng không ngại chia sẻ bạn trai cô chỉ là người đàn ông bình thường, không giàu có hay địa vị hoành tráng. Sau tất cả, cô muốn tìm một nơi bình yên sau ánh đèn sân khấu và may mắn gặp đối phương là người ủng hộ, tôn trọng các quyết định của bạn gái.

 

Cát Phượng bức xúc, nói thẳng chuyện vay tiền Kiều Minh Tuấn sau chia tay

Cát Phượng ‘nổi cọc’, búc xúc trước thông tin vay tiền Kiều Minh Tuấn sau khi ‘đường ai nấy đi’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất