Giải trí

Tóc Tiên gặp sự cố ‘khó đỡ’ sau 4 tháng đi diễn trở lại

Tóc Tiên gặp sự cố ‘khó đỡ’ sau 4 tháng đi diễn trở lại

Mới đây, Tóc Tiên đã chia sẻ đoạn story tiết lộ về tình hình công việc hiện tại của mình trên Instagram cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết, suốt 4 tháng trời cô không được cầm mic, phải ngưng show hoàn toàn để đi phim. Điều này đã khiến  bà xã Hoàng Touliver vô cùng nhớ nhung sân khấu. Nhưng khi được trở lại, Tóc Tiên cảm thấy vô cùng lo lắng và hồi hộp đến run người.

Toc-Tien

Nữ ca sĩ cho biết: "4 tháng ngưng show hoàn toàn để đi phim, giờ mới hát lại nè cũng gọi là nhớ nhung sân khấu phết. 4 tháng qua cầm hung khí máu tanh không sợ trời sợ đất. Nay cầm mic mà hồi hộp run người". Theo như những gì tiết lộ, bên cạnh công việc ca hát thì giờ đây Tóc Tiên còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Đây cũng là bước đi đầu tiên của người đẹp sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật trên sân khấu. Điều này đã làm cho các fan hết sức nóng lòng chờ đợi dự án mà Tóc Tiên tham gia.

Toc-Tien-2

Toc-Tien-3

Những tưởng màn “khai trương” sau 4 tháng im ắng sẽ được thuận lọi, nào ngò Tóc Tiên lại gặp sự cố “dở khóc dở cười”. Cụ thể, Tóc Tiên hờn dỗi tiết lộ: "Ủa lâu lắm mới đi diễn êm xuôi tốt đẹp xách mông đi dìa. Xong cái xe hư bơ vơ giữa đất trời Phan Thiết ối giồi ôi".

Toc-Tien-1

Nghe xong màn than trời trời trách đất của nữ ca sĩ, khán giả vừa thương nhưng cũng không thể nhịn cười vì sự cố ngoài ý muốn trong lần đi hát sau 4 tháng tạm ngưng của cô. Ngoài ra, trong suốt những tháng không hoạt động nghệ thuật, có thể thấy Tóc Tiên dường như chỉ quanh quẩn trong nhà, làm công việc nội trợ. Trên trang cá nhân, khán giả rất ít khi thấy cô ra đường tung tăng cùng bè bạn. Trái lại, người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong phòng tập được ông xã đầu tư cho cũng như các khoảnh khắc về chú mèo cực đáng yêu của mình.

 

Tóc Tiên bất ngờ bị bạn thân ‘bóc phốt’ cách đối xử với chồng mỗi khi khách đến chơi nhà

(Techz.vn) - Tóc Tiên - Hoàng Touliver là cặp đôi vô cùng kín tiếng, ít ai biết rằng khi ở nhà Tóc Tiên lại có cách cư xử như thế này với ông xã.