Sau Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Mai Phương vướng nghi vấn ‘dao kéo’ khi lộ mặt khác lạ

Min Min, 28/03/2023 10:02:48(GMT+7)
Sau Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Mai Phương vướng nghi vấn ‘dao kéo’ khi lộ mặt khác lạ

Diện mạo lạ hoắc của Hoa hậu Mai Phương trong 1 sự kiện gần đây đã khiến CĐM đặt nghi vấn cô can thiệp dao kéo.

Mới đây xuất hiện tại 1 sự kiện, Hoa hậu Mai Phương khiến nhiều người bất ngờ bởi diện mạo khác lạ. Theo đó, nàng hậu xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh, khác hẳn với hồi mới đăng quang. Vì vậy, CĐM đã đặt nghi vấn cho rằng Mai Phương đã can thiệp chỉnh sửa nhan sắc để sở hữu gương mặt bầu bĩnh, ít góc cạnh hơn. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ trước nhan sắc khác lạ của Hoa hậu Mai Phương.

 

“Tiêm filler hay sao rồi, khoé miệng với hai cái má khác quá"

"Sao nay nhìn mặt lạ quá, mất hết góc cạnh đẹp, giờ nhìn khuôn mặt bầu bĩnh"

Tuy nhiên, 1 số người khác lại cho rằng sự thay đổi này có thể do cô nàng mới tăng cân.

 

Hiện tại, Mai Phương vẫn chưa có phản ứng gì trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ này.

Những ngày gần đây, Hoa hậu Thanh Thủy cũng là 1 trong những cái tên bị gọi vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ bởi nhiều người nhận ra cô nàng đã có sự thay đổi về vẻ bề ngoài, xinh đẹp và cuốn hút hơn thời điểm mới đăng quang. Màn lột xác nhanh chóng đã khiến người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn dao kéo để cải thiện nhan sắc.

 

Đáng chú ý, mới đây Thanh Thủy lộ loạt ảnh cô xuất hiện tại 1 cơ sở thẩm mỹ. Trong ảnh, nàng hậu diện đồ bệnh nhân và có vẻ như đang ngồi nghe bác sĩ tư vấn về phần mũi của mình. Với loạt ảnh này, càng khiến khán giả có thêm căn cứ hơn về tin đồn đương kim Hoa hậu Việt Nam đã can thiệp thẩm mỹ. Thế nhưng, hiện tại Thanh Thủy cũng vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

 

Vừa đăng quang vài tháng, Hoa hậu Thanh Thủy lộ ảnh tại thâm mỹ viện, nghi vấn ‘trùng tu’ nhan sắc

Với loạt ảnh vừa lan truyền trên MXH, khán giả ngày càng có thêm căn cứ về tin đồn đương kim Hoa hậu Việt Nam đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất