Phù dâu và dàn khách mời đã bay sang Philipines để dự đám cưới Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn

Min Min, 22/03/2023 16:58:51(GMT+7)
Phù dâu và dàn khách mời đã bay sang Philipines để dự đám cưới Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn

Phù dâu của Linh Rin và dàn khách mời đã ‘xúng xính’ bay sang Philipines để dự đám cưới của cặp đôi.

Sau 4 năm hẹn hò, mới đây, thông tin Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn sẽ chính thức về chung 1 nhà vào cuối tháng 3 tới đây thu hút được sự quan tâm lớn. Được biết, hôn lễ được tổ chức tại Philipines và TP.HCM.

 

Trong ngày 22/3, các khách mời tham dự đám cưới của Linh Rin đã bắt đầu rục rịch bay sang Phillipnes. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Khánh đã đăng tải hình ảnh có mặt trên máy bay di chuyển sang Philipines cùng với ông xã của Kathy Uyên cùng nhóm bạn thân thiết của cô dâu, chú rể.

 

Bên cạnh đó, một trong hai phù dâu của Linh Rin là hotgirl Milan cũng đã có mặt tại Philippines để chuẩn bị trước hôn lễ.

 

Trước đó, Linh Rin chia sẻ với truyền thông việc Chi Pu và Milan sẽ là phù dâu trong đám cưới của mình. Hiện tại, Chi Pu vẫn chưa có động thái nào trong việc thông báo đã đến địa điểm đám cưới. Trước đó, Chi Pu từng cho biết Linh Rin đã chủ động tặng hoa vì sợ cô buồn trong những ngày sắp tới:"Sắp tới tôi lu bu nhiều việc nên không biết mình còn dành nhiều thời gian cho nhau được nữa không. Xong bạn tặng bó hoa. Bạn đi lấy chồng mà bạn sợ mình buồn. Linh Rin hâm".

 

Dù không tiết lộ thời gian tổ chức hôn lễ cụ thể, song động thái “rục rịch” của các khách mời cho thấy hôn lễ sắp được diễn ra. Hiện tại, khán giả đang rất mong chờ những hình ảnh và nhiều thông tin hơn về hôn lễ nhà hào môn này.

 

Thiếu gia Phillip Nguyễn chính thức tung ảnh cưới với Linh Rin, chuẩn bị về chung 1 nhà

Được biết, hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ được tổ chức tại Philipines vào vài ngày tới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất