Khung cảnh nhốn nháo tại đám tang nghệ sĩ Vũ Linh khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán

Min Min, 07/03/2023 17:12:50(GMT+7)
Khung cảnh nhốn nháo tại đám tang nghệ sĩ Vũ Linh khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán

Rất nhiều khán giả phản ứng quá khích dẫn đến khung cảnh rất phản cảm tại đám tang nghệ sĩ Vũ Linh.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Vũ Linh qua đời sau thời gian chống trọi với bệnh tật khiến nhiều người không khỏi xót xa. Tang lễ cố nghệ sĩ được tổ chức tại nhà riêng, có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp là các sao Việt, đàn em trong nghề và các khán giả yêu mến. Thế nhưng, bên cạnh những hình ảnh trang trọng tại đám tang thì cũng có những hình ảnh vô tâm đến phản cảm.

 

Theo đó, tối ngày 6/3, nhiều nghệ sĩ như NS Kim Tử Long, NS Hồng Vân, Quyền Linh, NS Lệ Thuỷ, Tấn Beo,...đã có mặt tại tang lễ để chào vĩnh biệt nghệ sĩ Vũ Linh. Chuyện không có gì đáng nói nếu như tại một nơi diễn ra tang lễ, đôi lúc lại có tiếng reo hò, vỗ tay nồng nhiệt. Thậm chí, nhiều người còn chen lấn để được chụp ảnh, gọi lớn tên của các nghệ sĩ tạo nên 1 khung cảnh nhốn nháo.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động kém duyên của những người quá khích. Dẫu biết, dù là nghệ sĩ, ai cũng sẽ mong được khán giả yêu thương, quan tâm và đón nhận. Thế nhưng sự nhiệt tình ở không đúng chỗ sẽ dẫn đến sự bức xúc cho nhiều người. Chưa kể những việc này cũng ảnh hưởng đến sự trang nghiêm nơi diễn ra hậu sự cho người quá cố.

 

Đây cũng không phải lần đầu tiên showbiz Việt xảy ra tình trạng này. Trước đó, tại đám tang ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Mai Phương, Anh Vũ…cũng đã từng xảy ra tình trạng tương tự, đến mức diễn viên Ngọc Lan từng lên tiếng bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng khán giả, YouTuber náo loạn tại tang lễ diễn viên Anh Vũ.

 

Gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh bị kẻ lạ đột nhập ngay sau khi ông vừa qua đời

Thông tin về cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo phía khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất