Hé lộ lý do 2 học sinh lớp 11 bị lộ clip 'nhạy cảm' trong nhà vệ sinh

Min Min, 23/03/2023 11:00:23(GMT+7)
Hé lộ lý do 2 học sinh lớp 11 bị lộ clip 'nhạy cảm' trong nhà vệ sinh

Sau khi đoạn clip nhạy cảm được phát tán tràn lan trên mạng, đại diện trường đã làm việc với 2 em học sinh để làm rõ sự việc.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip nhạy cảm của 2 em học sinh trong nhà vệ sinh. Theo đó, bạn nam đã dùng điện thoại để quay clip, video này ghi rõ mặt 1 nữ sinh vẫn đang mặc áo dài. Bước đầu xác nhận 2 nhân vật trong clip là học sinh lớp 11 của 1 trường THPT ở Buôn Ma Thuật.

 

Liên hệ với nhà trường, lãnh đạo trường THPT này cho biết đã mời 2 em học sinh lên làm việc và tường trình về đoạn clip. Theo vị lãnh đạo, nam sinh thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ sinh. Tương tự, nữ sinh cũng thừa nhận có mối quan hệ thân thiết với bạn nam.

Nói về lý do đoạn clip này bị phát tán trên mạng xã hội, nam sinh này cho rằng đã làm rơi điện thoại nên có người khác đã quay lại đoạn clip “nhạy cảm” trên và phát tán.

 

Nhận thấy sự việc có sự phức tạp, phía nhà trường đã mời phụ huynh của 2 em lên làm việc và trình báo lên cơ quan công an. 

Liên quan vụ việc, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị nắm thông tin vụ việc. Hiện, Sở đang yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể.

"Sở đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh. Đặc biệt, phải giáo dục tình bạn, không để hoen ố tình cảm trong sáng vô tư của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường", ông Khoa nhấn mạnh.

 

Hậu bị nghi lộ clip nóng, Gấm Kami thay đổi diện mạo, nghi vấn ‘trùng tu’ vòng 1 quyến rũ

‘Thánh nữ bi-a’ Gấm Kami bất ngờ xuất hiện với diện mạo vô cùng mới hậu bị nghi lộ clip nóng. CĐM nghi vấn ‘trùng tu’ đôi gò bồng đảo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất