Nathan Lee nhắc đến nhân vật tên Thành, CĐM đồng loạt gọi tên Trấn Thành

Min Min, 31/03/2023 17:08:46(GMT+7)
Nathan Lee nhắc đến nhân vật tên Thành, CĐM đồng loạt gọi tên Trấn Thành

Dòng trạng thái của Nathan Lee về nhân vật tên Thành khiến CĐM bàn tán xôn xao.

Mới đây, Nathan Lee đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái nhắc đến nhân vật tên Thành, xưng hô bạn tớ rất thân mật. Nathan Lee còn khẳng định người tên Thành là bạn cũ của anh: “Thành ơi, bạn toàn đi khen mấy thể loại hạ đẳng thôi. Chuyện riêng tư của bạn tớ chẳng bao giờ đả động, tuy nhiên ‘you should just shut the F up, old friend”, Nathan Lee nói.

 

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả gọi tên Trấn Thành.

Dù không biết Nathan Lee muốn nhắc cụ thể đến ai, song bài viết của anh vẫn khiến CĐM bàn tán xôn xao.

 

Thời gian gần đây, Nathan Lee liên tục gây chú ý khi thường xuyên đăng tải các bài viết gọi tên các nghệ sĩ trong showbiz. Cách đây không lâu, nam ca sĩ xuất hiện với diện mạo khác lạ, chia sẻ với truyền thông sau quãng thời gian gặp nhiều bất ổn, phải phẫu thuật phần đầu: “Vài tuần trước tôi sang Thái Lan để thực hiện ca phẫu thuật ở đầu. Nhưng khi phẫu thuật xong, tôi bị người ta lấy cắp thẻ tín dụng, bị lừa sạch tiền không có xu nào dính túi. Tôi bị bỏ lại một mình ở khách sạn, không có tiền nên khách sạn muốn đuổi tôi đi. Bản thân tôi là người sống dễ thương, tử tế với người khác. Nhưng tôi tốt với người khác không có nghĩa là người khác sẽ đối xử tốt với tôi. Có những việc xảy ra khiến tôi nhận ra cuộc đời này ngoài cha mẹ ra thì không được đặt niềm tin vào ai hết. Tôi đã học được nhiều bài học".

 

Cũng trong sự kiện này, Nathan Lee còn có phát ngôn gây tranh cãi khi thách thức tất cả các nghệ sĩ Việt Nam “đọ giọng” hát kể cả “Ông hoàng nhạc Việt”.

“Tôi thách các ca sĩ Việt Nam đọ giọng hát cùng tôi. Thách các bạn ấy hát nhiều thứ tiếng bằng tôi, nhảy đẹp bằng tôi. Tôi thách mọi trình độ luôn, kể cả "ông hoàng nhạc Việt". Hãy thử ra đây đấu giọng xem", Nathan Lee nói.

 

Nathan Lee chia sẻ tường tận vì sao có những biểu hiện đầu óc không tỉnh táo thời gian qua

Những lời tâm sự của Nathan Lee tại đêm nhạc vừa diễn ra ở TP HCM khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng, xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất