Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ - hiện tại của Huỳnh Lập, nhiều người không thể nhận ra

Min Min, 01/03/2023 11:55:02(GMT+7)
Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ - hiện tại của Huỳnh Lập, nhiều người không thể nhận ra

Nhan sắc thay đổi 360 độ của Huỳnh Lập so với trước đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Huỳnh Lập đăng tải trên trang cá nhân phân trần về việc có nhiều khán giả thắc mắc trong quá khứ anh xuất hiện trong Kính Vạn Bông. Theo đó, nam diễn viên xác nhận cậu bé “xin trái chôm chôm trong phim” có tạo hình nhắng nhít, xấu xí với 2 chiếc răng cửa đen chính là anh. “Rất nhiều bạn comment vào clip Kính Vạn Bông với nội dung ‘ông xin trái chôm chôm không phải Huỳnh Lập đâu’. Thì bây giờ Lập xin xác nhận ông xin trái chôm chôm đích thị là Huỳnh Lập nhé, không từ chối quá khứ, luôn thấy tự hào và biết ơn Huỳnh Lập hồi xưa đã tạo ra Huỳnh Lập hồi nay”, Huỳnh Lập chia sẻ.

Chia sẻ này của nam diễn viên khiến khán giả vô cùng bất ngờ, thậm chí có nhiều người không tin đó là Huỳnh Lập bởi nhan sắc khác xa với hiện tại. Với dáng hình nhỏ con, tạo hình xấu xí so với gương mặt điển trai và hàm răng trắng sứ hiện tại thì quả thực khác “một trời 1 vực”.

“Không phải thật mà”

“U là trời, giờ mới biết là anh Lập luôn á”

“Không phải Lập nha”

“Cũng nhờ vai này mà mình biết tới Huỳnh Lập và theo dõi đến giờ”

“Ủa ổng thiệt hả, coi phim bao nhiêu lần mà không nhìn ra luôn”

“Tui biết ngay mà, hèn chi nhìn quen lắm luôn”

 

Huỳnh Lập – tên thật là Huỳnh Ngọc Lập từng làm trưởng nhóm DAMtv, trong series Kính Vạn Bông anh còn được gọi với biệt danh Huỳnh Lập lờ. Sinh năm 1993, Huỳnh Lập Lờ bắt đầu vai diễn đầu tiên của mình từ năm học lớp 6, khi cô giáo đề cử vào đội văn nghệ của trường. Từng trượt ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM ngay từ vòng sơ tuyển, Huỳnh Lập Lờ hiểu ra nếu chỉ có tình yêu là chưa đủ, cần sự rèn giũa cho nghệ thuật. Quyết tâm thi lại năm thứ 2, chàng trai này đỗ ngôi trường mơ ước với ý định trở thành đạo diễn hoặc diễn viên sân khấu.

 

Hình ảnh trên của Huỳnh Lập cũng là hình ảnh nằm trong lip thành công nhất của Damtv là Kính vạn bông. Trong clip, Huỳnh Lập Lờ hóa thân vào chàng trai răng sún hài hước.

 

Diễn viên Huỳnh Lập kể lại: 'Anh Quyền Linh cũng về chợ bán nước rửa chén, nước giặt’

(Techz.vn) Những chia sẻ của diễn viên Huỳnh Lập về nghệ sĩ Quyền Linh nhanh khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất