Giải trí

3 con giáp sau đây có khả năng chia tay người yêu vào năm 2024, dứt khoát sẽ không đớn đau

3 con giáp sau đây có khả năng chia tay người yêu vào năm 2024, dứt khoát sẽ không đớn đau

Theo tử vi 12 con giáp, năm 2024 là năm có nhiều biến động trong vận trình tình cảm của một số con giáp. Dưới đây là 3 con giáp được dự đoán có khả năng chia tay người yêu cao, khó thoát khỏi vòng luẩn quẩn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi luôn mang đến cho con người cảm giác thờ ơ, như thể họ không quan tâm đến bất cứ điều gì, trong tình yêu cũng vậy, khi yêu, họ sẽ cống hiến hết thời gian và sức lực của mình và sẽ yêu một ai đó bằng bất cứ giá nào. Tuy nhiên nếu vì 1 lý do nào đó phải chia tay, người tuổi Mùi chắc chắn sẽ vô cùng tàn nhẫn và không thể quay đầu lại.

tuoi-mui-01-1709025560.jpg
 

Tình yêu và hận thù sâu đậm đến nỗi họ sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại hay quay lại với nhau, họ cũng sẽ xóa hoàn toàn mọi thông tin, thông tin liên lạc của người yêu cũ, kể cả khi gặp lại nhau trong một buổi họp lớp hay trong một dịp nào đó, họ sẽ quay lưng bỏ đi, không muốn cùng nhau trò chuyện và ôn lại chuyện xưa. Họ là những người vô tâm, sẽ nói lời tạm biệt với quá khứ của mình bằng mọi giá, vào năm 2024, sẽ phải đối mặt với tình huống như vậy và sẽ không bao giờ liên lạc với tình cũ của mình nữa.

Tuổi Dậu

tuoi-dau-la-con-gi-6404-601x400-1709025560.jpg
 

Tuổi Dậu thuộc con giáp điển hình, bề ngoài mạnh mẽ, bên trong mềm mại, tính tình lạnh lùng, tàn nhẫn, trạng thái cảm xúc không ổn định, không thích giao tiếp với người ngoài, trong các mối quan hệ, họ hay coi thường mọi người, họ gây ấn tượng xấu và không giỏi tạo ra sự lãng mạn và bất ngờ. Trong tình yêu, họ luôn mong mỏi có người đi vào lòng mình và mong tìm được một nửa phù hợp, tuy nhiên, vì tầm thường nên họ chỉ có thể hạ thấp yêu cầu của mình và tìm kiếm một đối tác bình thường. Năm 2024, họ sẽ phải đối mặt với sự chia tay hoàn toàn, cho dù người yêu cũ có muốn quay lại với nhau thì người tuổi Dậu cũng sẽ không cho bất kỳ cơ hội nào, sẽ hoàn toàn nhốt mình trong nhà và tự cô lập. May mắn thay, sau khi họ đã trải qua thời kỳ thất tình, họ có thể hòa nhập và sống bình thường trở lại.

Tuổi Hợi

tim-hieu-tam-hop-tuoi-hoi-1709025552.jpg
 

Những người tuổi Hợi sẽ chia tay hoàn toàn với người bạn đời của mình vào năm 2024. Hai người sẽ chia tay rất rõ ràng và sẽ không còn mối quan hệ nào nữa, thậm chí đôi khi họ sẽ nghĩ về người yêu cũ, đặc biệt là trong đêm khuya, và họ chắc chắn sẽ nhớ lại từng kỉ niệm của quá khứ. . Nhưng người tuổi Hợi cũng sẽ thúc đẩy bản thân trở nên lý trí, không dễ xúc động, cũng sẽ không chủ động liên lạc với người yêu cũ vì họ biết rằng làm như vậy sẽ phải trả giá đắt. Sau khi chia tay, họ sẽ nhanh chóng cống hiến hết mình cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời cũng sẽ tìm cách cải thiện sức hấp dẫn cá nhân và tham gia các hoạt động xã hội khác nhau càng sớm càng tốt để dễ dàng bước vào mối quan hệ tiếp theo.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.