Loạt các Tiktoker đình đám đu trend ‘đúng nhận sai cãi’ khiến dân tình ‘cười bò’

Min Min, 08/02/2023 15:35:29(GMT+7)
Loạt các Tiktoker đình đám đu trend ‘đúng nhận sai cãi’ khiến dân tình ‘cười bò’

Những đoạn clip ngắn bắt trend đúng nhận sai cãi đang gây bão mạng xã hội những ngày vừa qua.

Những ngày gần đây, hàng loạt các đoạn clip xem bói của cô đồng Trương Hương liên tục lên xu hướng của nền tảng Tiktok. Sở dĩ những đoạn xem bói này được nhiều người quan tâm là do màn xem bói như “bắn rap”, bổ cau đoán sự việc của cô đồng này cùng câu nói “đúng nhận sai cãi” xuất hiện xuyên suốt các video.

Trước trào lưu này, các Tiktoker đình đám như Long Chun, Tun Phạm, Mai Kim Liên, Hoàng Hiệp hay Đồng Thùy Dung...cũng nhanh chóng bám trend, tạo nên các clip ngắn “đúng nhận sai cãi” với nhiều phong thái, ngữ điệu khác nhau khiến dân tình thích thú.

 
Nội dung các clip xoay quanh cụm từ "đúng nhận sai cãi".

Với những câu từ hài hước như: “Nhà con rất đông người nhưng người đẻ ra con là mẹ con đúng không” , “Con thường khóc huhu và cười haha”, “Bổ quả nho ra là thấy tiền tài năm nay hao tổn đi chợ lúc nào cũng mất tiền”, “Con là con trai, con thích con gái đúng không”…

Tiktoker Tun Phạm: “Bản thân trong lá số tử vi của mình họ hàng 2 bên nội ngoại có người mất trẻ, đúng nhận sai cãi giúp cô cái. Bổ quả cau này ra số con này không khổ đâu, nhưng khổ tâm nhiều, con khóc 1 mình…”

 
 
Ngày càng nhiều các Tiktoker đình đám đu trend này.

Hiện tại, những đoạn clip này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cư dân mạng, vì vậy, cụm từ “đúng nhận sai cãi” cũng nhanh chóng trở thành trend hot trên các nền tảng mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất