Đoàn Di Băng đáp trả ‘gắt’ khi sinh nhật tiền tỉ bị chê ‘phèn’

Min Min, 17/02/2023 15:48:54(GMT+7)
Đoàn Di Băng đáp trả ‘gắt’ khi sinh nhật tiền tỉ bị chê ‘phèn’

Chi tiền tỷ cho sinh nhật cùng sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám thế nhưng sinh nhật của Đoàn Di Băng vẫn bị chê ‘phèn’.

Ngày 14/2 vừa qua, Đoàn Di Băng đã tổ chức sinh nhật tại 1 địa điểm sang trọng tại Sài Gòn. Sinh nhật của nữ đại gia có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám như Ngọc Trinh, Ngô Thanh Vân, Wowy…Dù sinh nhật đã qua vài ngày, thế nhưng vẫn có rất nhiều lời bàn tán xung quanh, thậm chí, có nhiều người còn chê menu đãi khách của Đoàn Di Băng “quá phèn”.

Trước những ý kiến của CĐM, Đoàn Di Băng đã thẳng thắn chia sẻ: “Băng thấy nhiều bạn, cố soi menu tiệc sinh nhật của Băng trên mạng. Xong cười chê, bảo tưởng sang trọng gì, menu quá bèo, tưởng phải là tôm hùm, bào ngư, vi cá.

Không biết mấy bạn thấy sao chứ Băng cũng như khách của mình nghe mấy món đó là ngán luôn. Bên đó có menu Tây và Việt. Băng không biết ăn đồ Tây nên thống nhất chọn món Việt.

Ở đây làm đồ Việt siêu ngon. Cái menu mà mấy bạn bảo bèo đó cũng gần 5 triệu/khách bao gồm nước uống đấy. Khách dự ai cũng khen ngon, bảo lâu lâu được ăn mấy món này ngon thật. Khách không được mời mà cứ ở nhà chê, rõ khổ ghê".

 

Dưới phần bình luận, Đoàn Di Băng tiếp tục để lại bình luận gây chú ý: “Người Việt nên thích ăn đồ Việt được không?", thậm chí cô còn cho biết, những món như tôm hùm, bào ngư, vi cá...các bà vú ở nhà cô đã ăn chán rồi.

 

Trước đó, tiệc sinh nhật của Đoàn Di Băng được tiết lộ chi phí tổ chức lên đến 888 triệu đồng riêng tiền trang phục. Cộng với menu của đêm tiệc lên đến 300 triệu đồng.

Như vậy, tổng số tiền Đoàn Di Băng chi cho bữa tiệc sinh nhật lần này là trên 1 tỷ đồng. Vốn nổi tiếng là nữ đại gia chịu chi nổi tiếng, việc Đoàn Di Băng bỏ ra số tiền lớn để tổ chức sinh nhật của mình là chuyện không quá ngạc nhiên.

 

Đoàn Di Băng tung ảnh núi quà sinh nhật, ai nấy sững sờ khi tạm đoán giá trị

Đoàn Di Băng lại khiến cánh chị em ghen tỵ khi khoe loạt quà sinh nhật ngập tràn đồ hiệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất