Giải trí

Hot: Giấu kín bao lâu, bạn trai Hòa Minzy lần đầu công khai ảnh con trai đầu lòng tình cảm bên mẹ

Hot: Giấu kín bao lâu, bạn trai Hòa Minzy lần đầu công khai ảnh con trai đầu lòng tình cảm bên mẹ

Cách đây vài phút, ông xã của Hòa Minzy - thiếu gia Minh Hải đã chính thức chia sẻ hình ảnh Hòa Minzy bên cạnh con trai với lời đề tựa vô cùng ấm áp: "Em là ánh sáng của anh".

Hoa-Minzy

Trong ảnh, Hòa Minzy diện váy hoa đỏ ngọt ngào ngồ bên bờ biển cùng cậu con trai của mình. Không khó để nhận ra, người chụp bức ảnh này chính là ông xã của Hòa Minzy. Có vẻ như cả gia đình đã có những khoảng thời gian ngọt ngào đầu năm mới.

Mặc dù chỉ là bức ảnh chụp từ phía sau nhưng khán giả vẫn có thể nhận ra được dáng vẻ đáng yêu, cứng cáp của cậu con trai cả nhà Hòa Minzy.  Trong ảnh, cậu bé chăm chú nhìn về phía mẹ vô cùng đáng yêu.

hoa_minzy_20200511112025

Đây là lần đầu tiên hình ảnh của Hòa Minzy và con trai chính thức được tiết lộ. Trước đó, hàng loạt tin đồn về việc Hòa Minzy sinh con trai cho bạn trai đại gia nhưng chưa từng được chính chủ thừa nhận. Bức ảnh này được xem là lời thừa nhận của vợ chồng Hòa Minzy về tin đồn nổ ra trước đó.

Dưới vài viết, rất nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Hòa Minzy, một lần nữa chúc mừng Hòa Minzy.

 

Cô em ruột kín tiếng của Ông Cao Thắng: Thiên kim tiểu thư xinh đẹp, U40 vẫn không chịu lấy chồng

(Techz.vn) - Xinh đẹp, giàu có khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng Ông Thoại Liên lại vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm, U40 vẫn một mình lẻ bóng.