Ốc Thanh Vân bức xúc đăng đàn truy tìm kẻ lừa đảo, CĐM kịch liệt lên án tố cáo kẻ xấu

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2021 23:06:36(GMT+7)
Ốc Thanh Vân bức xúc đăng đàn truy tìm kẻ lừa đảo, CĐM kịch liệt lên án tố cáo kẻ xấu

(Techz.vn) - Bị lừa đảo, Ốc Thanh Vân đăng đàn truy tìm nơi ẩn náu của kẻ xấu khiến CĐM xôn xao.

 

Mới đây, trên trang cá nhân Ốc Thanh Vân đăng đàn truy tìm danh tính của người phụ nữ có tên N.D.P.T. Trong bài đăng của Ốc Thanh Vân cô công khai số điện thoại của người này, đồng thời mong mọi người ai biết thông tin về người này liên hệ ngay với cô vì rất gấp.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân bức xúc đăng đàn: “Góc tìm người, N.D.P.T 09088880xx. Ai biết thông tin về bạn này thì xin liên hệ với Ốc. Rất gấp. Cảm ơn các bạn.”

Oc-Thanh-Van-1

Dưới bài viết, rất nhiều người đã hỏi thăm tình hình của Ốc Thanh Vân. Trả lời bình luận của những người bạn, nữ diễn viên cho biết người phụ nữ cô đang truy tìm đã lừa cô. Mặc dù không nói cụ thể là lừa đảo gì, nhưng hiện tại Ốc Thanh Vân đang rất bức xúc và mong muốn sớm tìm được người này.

Oc-Thanh-Van

155047776_1106930356447084_5081432964066958936_n

 

Trong phần bình luận, một số người cũng cho biết rằng người phụ nữ tên T này đã đi lừa đảo từ rất lâu rồi, thậm chí còn ăn cắp: “Chị ơi bà này có phốt lừa lâu lắm rồi mà vẫn đi lừa được tiếp ạ, lừa toàn người nổi tiếng luôn đó chị”, “Trời ơi, bao nhiêu vụ vẫn không chừa hả T ơi”, “Người này nổi tiếng lừa đảo, ăn cắp nữa chị ơi”...

 

Phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng khi Ngọc Trinh thông báo bán xe sang

(Techz.vn) - Đăng bán xe nhưng Ngọc Trinh lại phải “phát khóc” vì những bình luận này của cộng đồng mạng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất