Ám ảnh nồi cơm điện thời nghỉ học chống dịch: Mốc meo, rêu phủ như thảm thực vật

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 20/02/2020 18:02:04(GMT+7)
Ám ảnh nồi cơm điện thời nghỉ học chống dịch: Mốc meo, rêu phủ như thảm thực vật

(Techz.vn) - Nếu chỉ nhìn thoáng qua, có lẽ ai cũng nghĩ những hình ảnh dưới đây chỉ là một thảm thực vật. Tuy nhiên, khi chứng kiến hình ảnh phía sau, nhiều người không còn dám ăn cơm nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội một tài khoản có nickname X.V.T đăng tải hình ảnh nồi cơm điện mọc nấm trắng xoá thành tầng và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nếu như chủ nhân của bức ảnh không nói đây là gì, có lẽ chẳng ai nhận ra lại có 1 chiếc nồi cơm điện nào “đáng sợ” đến vậy.

thoat-nhin-tuong-tham-thuc-vat-trong-hang-son-doong-hinh-anh-thuc-te-khien-dan-tinh-nga-ngua-kinh-hai-8
Chủ nhân của bức ảnh dí dỏm ví nồi cơm như hang Sơn Đoòng

Thậm chí “khổ chủ” còn hài hước, chú thích đó là thảm thực vật trong hang Sơn Đoòng bởi nhìn cũng khá giống. Chỉ cho đến khi thấy hình ảnh cuối cùng, dân mạng mới “sốc nặng” vì những gì nhìn thấy.

thoat-nhin-tuong-tham-thuc-vat-trong-hang-son-doong-hinh-anh-thuc-te-khien-dan-tinh-nga-ngua-kinh-hai
Sự thật phũ phàng. Ảnh: Xuân Việt Thiện

"Ôi, thật không thể tin được. Mấy ảnh đầu mình còn cứ nghĩ là ảnh ở hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) thật chứ. Người chụp cũng siêu cao thủ thật. Ai ngờ đến cuối nhìn đến sợ".

 "Quá kinh khủng! Sao lại có thể để quên chiếc nồi này lâu như vậy được nhỉ? Nhìn ghê quá, cảm giác đánh rửa sạch sẽ mà nấu cơm tiếp cũng thấy vẫn ghê. Nhìn nấm mốc mọc xanh, trắng tùm lum rồi. Ở dơ quá trời!".

 "Trời ơi, hơi bị kinh tởm. Bao nhiêu trường hợp nồi cơm điện bẩn đăng lên mạng rồi mà các bạn vẫn không cẩn thận chút nào sao? Mình ở trọ về quê dù cơm còn hay không cũng vệ sinh nồi sạch sẽ, chứ nghỉ lễ, Tết xong lên mở ra thấy chắc ói luôn quá!".

Ông bà ta từ xưa đã có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, ý muốn chỉ sự sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng trong nếp sống,sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có tính gọn gàng, ngăn nắp.

Hơn thế nữa, do virus Corona, nhiều trường Đại học cho sinh viên nghỉ học dài ngày, đây có lẽ là kì "nghỉ tết" dài nhất từ trước đến nay của các bạn sinh viên. Chính vì vậy, tình trạng nồi cơm mốc meo cũng dễ thấy nếu bạn nào "lỡ quên" vệ sinh sạch sẽ trước khi về quê ăn tết.

Trước đó dân mạng cũng từng xôn xao với những chiếc nồi cơm điện có hình ảnh đáng sợ không kém gì.

thoat-nhin-tuong-tham-thuc-vat-trong-hang-son-doong-hinh-anh-thuc-te-khien-dan-tinh-nga-ngua-kinh-hai-2

thoat-nhin-tuong-tham-thuc-vat-trong-hang-son-doong-hinh-anh-thuc-te-khien-dan-tinh-nga-ngua-kinh-hai-4

thoat-nhin-tuong-tham-thuc-vat-trong-hang-son-doong-hinh-anh-thuc-te-khien-dan-tinh-nga-ngua-kinh-hai-6

thoat-nhin-tuong-tham-thuc-vat-trong-hang-son-doong-hinh-anh-thuc-te-khien-dan-tinh-nga-ngua-kinh-hai-7

 

Đắng lòng vị hoàng đế có 127 người con trai, nhưng không ai là con đẻ

(Techz.vn) - Nổi tiếng là vị hoàng đế hoang dâm, tàn bạo nhất thời nhà Minh, đam mê tửu sắc, hậu cung cả ngàn giai nhân, có tới 127 người con trai, nhưng Minh Vũ Tông lại chẳng có một mụn con ruột.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất