Giữa tin đồn bỏ Cẩm Đan hẹn hò Khánh My, chồng cũ Lệ Quyên đã lên tiếng tiết lộ sự thật

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2021 09:56:22(GMT+7)
Giữa tin đồn bỏ Cẩm Đan hẹn hò Khánh My, chồng cũ Lệ Quyên đã lên tiếng tiết lộ sự thật

(Techz.vn) - Trước loạt tin đồn hẹn hò bí mật với Khánh My, chồng cũ Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng.

Sau khi tuyên bố ly hôn vào cuối năm ngoái, đại gia Đức Huy thường xuyên vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò. Sau tin đồn hẹn hò với Cẩm Đan, người đẹp kém Đức Huy 27 tuổi, mới đây chồng cũ Lệ Quyên lại tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò cùng Khánh My.

Trước tin đồn này, chồng cũ Lệ Quyên cũng chính thức lên tiếng tiết lộ ngày hôm đó vì phải làm 1 số thủ tục giấy tờ nên Khánh My mới được nam doanh nhân đứng ra giúp đỡ. Anh cũng cho biết thêm cả hai chỉ có quan hệ bạn bè không hơn không kém. Cụ thể hơn, sau khi giúp người đẹp, cả hai đi ăn cùng một nhóm bạn.

Trước đó, đại gia Đức Huy vướng tin đồn chia tay Cẩm Đan khiến CĐM xôn xao. Nguồn cơn là do cả hai đã bỏ theo dõi nhau trên MXH dù vẫn giữ ảnh chung.

Được biết tình trẻ của Đức Huy là một trong những người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi cuộc thi kết thúc, dù không đạt được nhiều kết quả cao nhưng Cẩm Đan lại được chú ý nhiều hơn cả Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì mối quan hệ với Đức Huy.

Dù bị phanh phui nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả chồng cũ Lệ Quyên lẫn Cẩm Đan đều phủ nhận. Đức Huy từng nói: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Sau đó anh lại dính nghi vấn hẹn hò Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Người đẹp nhân ái - top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, Mai Phương đã chính thức lên tiếng giãi bày tất tần tận. Người đẹp 9X phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết sự việc đang bị bàn tán theo hướng tiêu cực: "Tôi cống hiến chất xám". Mai Phương cho biết cô và đại gia Đức Huy có cơ hội gặp gỡ tại bếp ăn từ thiện trong mùa dịch, vì con trai Đức Huy đang có nhu cầu học tiếng Anh nên cô mới nhận làm gia sư để kiếm thêm thu nhập.

 

Hồ Văn Cường xuất hiện đầy mệt mỏi trước fan sau khi cầm 1 tỷ rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) - Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trước loạt người hâm mộ sau ồn ào với gia đình mẹ nuôi Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất