Giải trí

Bảo Thy xuất hiện sau gần 1 tháng hạ sinh quý tử đầu lòng, nhan sắc khiến CĐM ngỡ ngàng

Bảo Thy xuất hiện sau gần 1 tháng hạ sinh quý tử đầu lòng, nhan sắc khiến CĐM ngỡ ngàng

Mới đây, Bảo Thy đăng tải hình ảnh chào đón giáng sinh trên trang Instagram cá nhân, nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Có thể thấy, gần 1 tháng sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng, gương mặt Bảo Thy vẫn có phần tròn trịa, tuy nhiên không thể phủ nhận vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ chào đón giáng sinh của nữ ca sĩ.

Bao-Thy-1

Trước đó, Bảo Thy cũng chia sẻ cô đang tích cực đeo latex để giảm bớt vòng 2. Nữ ca sĩ chia sẻ cô giảm được 5cm vòng eo trong vòng 4 ngày, cô cố gắng phấn đấu về lại số đo cũ trước tết.

Kể từ sau khi kết hôn, Bảo Thy có cuộc sống như bà hoàng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô được ông xã cưng chiều hết mực, thậm chí vào bếp tự tay nấu ăn cho cô trong suốt thai kì.

Bao-Thy-2

Bao-Thy-3

Bảo Thy chia sẻ trong thời gian bầu bí, sức khỏe cô không tốt nên việc ăn uống được hai vợ chồng chú trọng, hạn chế ăn ngoài, chủ yếu tự nấu tại nhà cho đảm bảo. 'Niềm vui của hai vợ chồng những ngày này là vào bếp làm các món ăn mới học được với nguyên liệu có sẵn tại nhà', Bảo Thy chia sẻ.

Bao-Thy

Được biết, sáng ngày 15/11, nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Bảo Thy đã chính thức thông báo hạ sinh quý tử đầu lòng cho đại gia Phan Lĩnh. Hiện tại nữ ca sĩ đang hưởng thụ cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến không ít người ghen tị.

 

Cuộc sống như bà hoàng của Bảo Thy sau khi lấy chồng đại gia hơn 10 tuổi và hạ sinh quý tử đầu lòng

(Techz.vn) - Sau 2 năm kết hôn Bảo Thy đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia hơn 10 tuổi.