Trang Trần tuyển bảo mẫu cho con gái, CĐM ‘chạy mất dép’ vì 16 yêu cầu hiếm có ai đáp ứng được

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2022 22:47:38(GMT+7)
Trang Trần tuyển bảo mẫu cho con gái, CĐM ‘chạy mất dép’ vì 16 yêu cầu hiếm có ai đáp ứng được

(Techz.vn) - Đọc xong 16 yêu cầu khi tuyển bảo mẫu của Trang Trần, nhiều người đang thất nghiệp cũng phải lắc đầu “chào thua”.

Trang Trần luôn được biết đến là người thẳng thắn, rõ ràng. Cô rất yêu thương con gái và mong muốn ái nữ có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất. Mới đây, Trang Trần đã đăng tải bài viết tìm bảo mẫu giúp đỡ cô chăm sóc cho con gái bắt đầu đi học trở lại. Thế nhưng điều gây chú ý là cô có tới 16 yêu cầu cụ thể và minh bạch về mức lương.

Điểm sơ qua yêu cầu của Trang Trần như sau: Không dùng điện thoại sau 21 giờ vì cần ngủ chung với bé Kiến để đánh thức cô bé đi học sớm, không ứng lương và vay tiền, không thuộc thành phần đi trốn nợ, không nghỉ đột ngột và nếu nghỉ phải báo trước 10 ngày, phải ngồi được máy bay và ô tô, phải chăm đi ăn tiệc hay ăn nhà hàng, phải mặc đồ đẹp, chịu khó ăn và nấu đồ ăn thay đổi thực đơn. Bên cạnh đó, bảo mẫu chỉ được xem TV và sử dụng điện thoại di động từ 8 giờ sáng đến 15 giờ 30 chiều, đến giờ bé đi học về tuyệt đối không được "cày phim", không tám buôn chuyện với Trang Trần, biết sử dụng mạng xã hội quay clip con gái đang học bài và chụp hình bài vở, phải trung thực, không ngủ ngáy.

Ngoài ra, ứng cử viên cũng phải từ độ tuổi 25 - 45 tuổi, ưu tiên người đã bỏ chồng hoặc chưa lập gia đình và ưu tiên người có kỹ năng sư phạm để dạy con học. Trang Trần ghi rõ mức lương cụ thể với 1 tuần đầu sẽ nằm ở mức 6 triệu, lương thử việc 7 triệu và đảm bảo thưởng thêm rõ ràng nếu làm tốt.  Việc đặt ra những yêu cầu, minh bạch, rõ ràng cùng những lý do cụ thể giúp người ứng tuyển hiểu rõ tránh những trường hợp không hay xảy ra.

Rút khỏi showbiz, cựu người mẫu 8X chăm chỉ với hoạt động kinh doanh. Con gái Trang Trần được xem là cô bé "sinh ra ở vạch đích". Khi vừa 6 tuổi cô bé đã được mẹ tặng nhà đất. Tìm được người cộng sự phù hợp Trang Trần có thể tập trung hoàn toàn cho công việc giúp cuộc sống gia đình thoải mái hơn.

 

Lệ Quyên xuất hiện với phong cách khác lạ, CĐM ngỡ ngàng vì thay đổi một cách 'chóng mặt'

(Techz.vn) - Thường xuất hiện với diện mạo gọi cảm, nóng bỏng, phong cách mới của Lệ Quyên khiến nhiều người phải trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất