Giải trí

Mới hơn 1 tuổi, cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã làm được điều đặc biệt, CĐM ‘tấm tắc’ khen ngợi

Mới hơn 1 tuổi, cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà đã làm được điều đặc biệt, CĐM ‘tấm tắc’ khen ngợi

Mới đây, trên tài khoản Instagram của các con Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip của cậu út Leon thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Theo đó, trong đoạn clip Leon đã làm rơi trái bóng xuống khe cửa, như thương lệ, cậu bé sẽ nhờ sự hỗ trợ của người lớn. Tuy nhiên, lần này Leon đã rất thông minh khi tự lấy lên được bằng cách dùng 1 tay đưa trái bóng từ dưới lên trên, sau đó dùng tay còn lại cầm trái bóng. Kết quả, cậu bé đã dễ dàng lấy được trái bóng lên mà không cần sự trợ giúp của người lớn.

Phía dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho sự thông minh của Leon. Mặc dù mới chỉ hơn 1 tuổi 1 chút, nhưng Leon đã rất nhanh nhạy, hoạt bát phải không nào:

"Thông minh quá đi mất"

"Leon thông minh hết nấc"

"Ui trộm vía Leon thông minh quá, tôi u mê em quá"

"Qúa ư là thông minh, Leon xuất sắc"

"Trời ơi, sao thông minh quá vậy nè"

leon

Leon là một trong 2 nhóc tỳ song sinh nhà Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Mặc dù là chị em song sinh nhưng tính cách của Leon – Lisa lại hoàn toàn trái ngược nhau, nếu cô chị Lisa nhẹ nhàng, nghiêm túc thì cậu em Leon lại rất hiếu động, thường xuyên làm cây hài mỗi khi xuất hiện.

leon-lisa

Theo nhận xét của khán giả, Lisa giống mẹ còn Leon giống ba. Hiện tại, cả gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đang có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Hồ Ngọc Hà cười ngất khi Leon ‘tấu hài’, có lẽ theo Trấn Thành học diễn hài chỉ là ‘1 sớm 1 chiều’

(Techz.vn) - Khoảnh khắc Leon làm trò ‘tấu hài’ đã khiến cả nhà được 1 trận cười nghiêng ngả.