Đời sống

Thông tin nóng ô tô tông 2 cụ bà ngồi nói chuyện bên đường: Không có phép màu xảy ra với 1 cụ

Trên đường đến trụ sở UBND xã nhận trợ cấp xã hội, 2 cụ bà đã ra cạnh lề đường ngồi nói chuyện, chờ người nhà đến chở về thì bị xe ô tô tông. 

Ngày 14/11, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 cụ bà bị ô tô tô tông trên quốc lộ 55 đoạn qua xã Sơn Mỹ, tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là bà Trần Thị C. (SN 1946) và bà Trần Thị N. (SN 1957), 2 bà gặp tai nạn khi ngồi trò chuyện bên lề đường thì bị một ô tô bán tải từ đường nhánh lao ra tông phải. Sự việc xảy ra từ ngày 11/11.

base64-1763115400353489960460_11zon

2 cụ bà đang ngồi nói chuyện ở lề đường thì bị ô tô bán tải tông. 

Sau vụ tai nạn, 2 cụ bà bị thương nặng, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng bà C. không qua khỏi; còn bà N. đang được điều trị do bị gãy chân.

base64-1763115366519871354633_11zon

Tài xế cùng người dân đã đưa 2 cụ bà đi bệnh viện. 

Theo thông tin ban đầu, 2 cụ bà này sau khi đến trụ sở UBND xã Sơn Mỹ nhận trợ cấp xã hội đã ra cạnh lề đường ngồi nói chuyện, chờ người nhà đến chở về.

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo xã Sơn Mỹ cho biết địa phương không hề nhận được báo cáo về vụ việc. Cả người nhà các cụ và tài xế gây tai nạn đều không trình báo nên xã không nắm được thông tin. Vị lãnh đạo này cho biết đã chỉ đạo công an xã xác minh, lập báo cáo ban đầu.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông gần như đã bị xóa sạch mấy ngày qua. Tuy nhiên, diễn biến vụ tai nạn đã được một camera an ninh cổng UBND xã ghi lại.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc này.