Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han

Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han

Cách đây ít phút Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau đồng thời tiết lộ tình trạng sức khỏe của cô con gái cả Bảo Nhi thu hút được sự chú ý của CĐM. Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Bảo Nhi chuẩn bị làm tiểu phẫu vì viêm tai tái phát. Nam diễn viên cho biết năm nay là năm tam tai của Bảo Nhi, chính vì vậy cô bé gặp vận xui liên tục.

con-gai-le-duong-bao-lam-2

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ liên tục hỏi thăm tình hình của Bảo Nhi, đồng thời chúc con mau chóng khỏi bệnh.

Trước đó vào cuối tháng 3 vừa rồi, Lê Dương Bảo Lâm cho biết bé Bảo Nhi đã thực hiện 1 cuộc phẫu thuật tai và ca phẫu thuật đã thành công, tuy nhiên gần đây viêm này đã tái phát lại.

con-gai-le-duong-bao-lam

con-gai-le-duong-bao-lam-1

Bảo Nhi là con gái đầu của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh, bé sinh năm 2018, hiện nay đã được 3 tuổi. Cô bé rất thông minh, nhanh nhạy và yêu thích nhảy. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần cho con gái lên sóng livestream nhảy cho toàn bộ khán giả xem. Bảo Nhi rất tự tin, đồng thời thành thạo các điệu nhảy mặc dù bố mẹ tiết lộ không ai dạy bé. Nhiều khán giả dự đoán, Bảo Nhi sẽ là 1 dancer tài năng trong tương lai. 

 

Xôn xao hình ảnh Cường Đô La đi cào nghêu giữa biển, 1 chi tiết lạ ‘bóc trần’ toàn bộ sự thật

(Techz.vn) - Nổi tiếng là đại gia “khét tiếng” Gia Lai, Cường Đô La khiến nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh giản dị đến lạ thường.