Dương Triệu Vũ tung ảnh thân thiết bên Hồ Ngọc Hà, nhắn nhủ đặc biệt đến đồng nghiệp nhân ngày vui

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 10:10:10(GMT+7)
Dương Triệu Vũ tung ảnh thân thiết bên Hồ Ngọc Hà, nhắn nhủ đặc biệt đến đồng nghiệp nhân ngày vui

(Techz.vn) - Là người bạn khá thân thiết của Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ đã gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đến nữ ca sĩ nhân ngày sinh nhật.

Mới đây, trên trang cá nhân Dương Triệu Vũ đã đăng tải bài viết cùng những bức ảnh thân thiết để chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà. Nam ca sĩ dùng những lời “có cánh” dành cho Hà Hồ nhân ngày đặc biệt. Cụ thể, Dương Triệu Vũ viết:

Happy Birthday Hồ Ngọc Hà…. Một người có nhiều sự phi thường… nhưng điều phi thường nhất chính là luôn giữ được sự khiêm nhường trong cuộc sống và là một người mẹ dạy nuôi con thật tốt. Chúc Hà cuộc sống luôn bình yên và tràn ngập yêu thương.”

Được biết, hôm nay là sinh nhật của Hồ Ngọc Hà. Trên trang cá nhân của nhiều sao Việt cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà ôm chặt Dương Triệu Vũ trong liveshow Uyên Uyển.

Dương Triệu Vũ chia sẻ anh rất quý mến và ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà vì cô không chỉ xinh đẹp, hát hay mà còn là bà mẹ mẫu mực, nuôi dạy con rất khoa học.

Nhà thiết kế Lý Qúy Khánh viết trên trang cá nhân: “Happy birthday chị Hồ Ngọc Hà. Đúng là càng lớn chị càng hạnh phúc và vui nên chúc chị bình an và luôn viên mãn như hiện tại.”

 

Clip Lisa – Leon cười như ‘được mùa’ khi được mẹ Hồ Ngọc Hà pha trò khiến CĐM thích thú

(Techz.vn) - Khoảnh khắc cười lớn của Lisa và Leon khi được mẹ Hồ Ngọc Hà pha trò khiến cư dân mạng thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất