MC Phan Anh thông tin nóng sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão Noru

Min Min, 01/10/2022 13:17:47(GMT+7)
MC Phan Anh thông tin nóng sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão Noru

(Techz.vn) - Sau khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, MC Phan Anh có thông báo nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Mới đây, MC Phan Anh khiến CĐM ngỡ ngàng khi đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ miền Trung. Nam MC cho biết dự kiến sẽ có 300 hộ gia đình được hỗ trợ, thời gian trao quà ngay từ ngày 2/10/2022. Mọi chi tiết ủng hộ sẽ được sao kê đầy đủ và cập nhật liên tục trên trang web.

Sau nửa ngày kêu gọi ủng hộ, trưa ngày hôm nay 1/10, MC Phan Anh thông báo chiều mai anh sẽ trao những phần quà đầu tiên cho bà con ở xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, Huế. Như vậy, ngày mai Phan Anh sẽ bắt đầu chuyến đi từ thiện miền Trung sau 1 ngày kêu gọi ủng hộ. “Cả nhà thân mến!

Chiều mai, chúng ta sẽ trao những phần quà đầu tiên cho bà con bị bão Noru tàn phá nhà cửa ở xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, Huế!  Anh chị em nào rảnh tham gia được thì đón mình ở sân bay lúc 11h30 với nhé!

Mình chỉ dùng 1 TK duy nhất cho đợt hỗ trợ này. TK có sao kê liên tục, minh bạch, công khai, ai cũng có thể kiểm tra online ạ!”

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người cảm phục trước nghĩa cử cao đẹp của Phan Anh bất chấp những điều tiếng trước đó nam MC phải chịu. Nhiều người cũng đã chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của Phan Anh để ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Ngoài ra, dưới phần bình luận, 1 netizen ở Huế sẵn sàng giúp đỡ, đưa đón khi Phan Anh đến Huế hoàn toàn miễn phí. Cả 2 cũng đã kết nối để có thể giúp đỡ bà con Huế được tốt nhất.

Trước đó, vào năm 2016, MC Phan Anh vướng vào lùm xùm trục lợi tiền thiện khi gây quỹ được 22 tỷ đồng. Thế nhưng, đằng sau những lời ung hô, ủng hộ, dư luận bắt đầu đặt ra nhiều nghi vấn về việc Phan Anh sử dụng tiền từ thiện. Dù đã tung ra 6,5kg giấy sao kê, anh vẫn là tâm điểm của nhiều chỉ trích.

Năm 2021, góp mặt tại buổi tọa đàm về chủ đề "Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?", MC Phan Anh từng chia sẻ về chuyện từ thiện ồn ào của mình. Anh nói: "Mọi người ùn ùn kéo đến dẫn tới việc không có sự phân chia đồng đều và có bất cập. Nên lúc đó tôi nghĩ mình nên chuyển hướng làm chuyên sâu như giúp bà con về con giống, xây nhà chống lũ hay giúp về bò giống chẳng hạn. Tôi tự nghĩ mình hay lắm nhưng về sau tôi thấy tôi sai mất rồi. Tôi đã sai mục đích ban đầu là cứu trợ khẩn cấp mà giờ lại chuyển hướng như thế..."

 

Lâm Khánh Chi nhập viện sau nhiều ngày sốt cao, loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

(Techz.vn) - Phải nhập viện lúc 3 giờ sáng, tình hình của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất