Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ

Min Min, 02/10/2022 10:04:38(GMT+7)
Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ

(Techz.vn) - Hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh tình tứ dưới khán đài 1 show diễn giữa lúc nam doanh nhân không thể hòa giải với vợ thu hút được sự quan tâm của khán giả.

1 tháng sau drama tình ái của Shark Bình nổ ra, đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau loạt ồn ào, mới đây ngày 22.9, vợ chồng shark Bình mới có mặt tại tòa án để thực hiện các thủ tục hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giải bất thành vì có nhiều thỏa thuận chưa thể thống nhất. Theo như Shark Bình chia sẻ bà Đào Lan Hương muốn thỏa thuận thêm về vấn đề chia tài sản: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này".

Giữa lúc hòa giải với vợ bất thành, trên mạng xã hội rộ lên hình ảnh Shark Bình đưa Phương Oanh đi xem show thu hút được sự quan tâm của dư luận. Theo đó, cả 2 ngồi chăm chú ngồi xem dưới hàng ghế khán giả. Mặc dù không biết bức ảnh này được chụp khi nào, nhưng theo người tiết lộ đây là hình ảnh được chụp tại show diễn của Trịnh Thăng Bình ở Hà Nội.

Trước đó, Shark Bình và Phương Oanh công khai hẹn hò tuy nhiên vợ nam doanh nhân lại cho biết cả 2 vẫn đang trong mối quan hệ vợ chồng về pháp luật. Mặc kệ những lời chỉ trích từ dư luận, những hình ảnh thân mật của Shark Bình và Phương Oanh vẫn được đăng tải trên mạng xã hội.

Qúa bức xúc trước thái độ của Phương Oanh, bà Đào Lan Hương tức vợ Shark Bình tuyên bố sẽ lập vi bằng khởi kiện diễn viên Phương Oanh vì chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin mang tính khiêu khích. Luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, nữ doanh nhân đã làm việc với văn phòng Thừa Phát Lại thực hiện việc này.

 

Phương Oanh có động thái không ngờ khi shark Bình và bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công

(Techz.vn) Động thái của Phương Oanh giữa lúc ồn ào tình ái được đẩy lên cao trào khiến khán giả không khỏi bận tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất