Sau 1 tuần nhập viện, ca sĩ Minh Quân phải cắt bỏ 80% dạ dày, tình trạng khiến khán giả ‘sợ hãi'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2021 17:34:39(GMT+7)
Sau 1 tuần nhập viện, ca sĩ Minh Quân phải cắt bỏ 80% dạ dày, tình trạng khiến khán giả ‘sợ hãi'

(Techz.vn) - Hình ảnh 80% dạ dày bị cắt đi của ca sĩ Minh Quân khiến nhiều người “phát hoảng”.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Minh Quân đã cập nhật tình hình sức khỏe sau hơn 1 tuần nhập viện phẫu thuật dạ dày. Nam ca sĩ chia sẻ với bạn bè rằng anh đã phải cắt bỏ 80% dạ dày và hiện chỉ có thể uống nước lọc.

Minh Quân đăng tải hình ảnh phần lớn dạ dày của mình đã bị cắt bỏ cùng chú thích: "Sáng ngày ra, bác sĩ gửi cho tấm hình mà hết cả hồn! Tạm biệt em dạ dày dạ mỏng".

Dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp, bạn bè vô cùng sợ hãi trước tình trạng của Minh Quân. Cắt 80% dạ dày, đồng nghĩa với việc ăn uống của nam ca sĩ cũng bị hạn chế đi rất nhiều. Nhiều người lo lắng cho Minh Quân sau này. 

Trước đó, Minh Quân đã gửi lời cảm ơn đồng nghiệp, khán giả và tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe: "Cháu, em xin trân trọng cảm ơn mọi người đã quan tâm, thăm hỏi ạ! Em được chỉ định mổ nội soi dạ dày bởi bác sĩ đầu ngành nên sớm khỏe thôi ạ. Đến tuổi rồi đi xét nghiệm tổng quát ra nhiều thứ bệnh liên quan lắm ạ. Mọi người nên thường xuyên đi xét nghiệm nhé!". 

Minh Quân là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng thế hệ 8x, anh được khán giả yêu mến với loạt ca khúc như: Kiếp phiêu bồng, Nếu phải xa nhau, Dáng xưa, Mùa thu vàng, Dẫu có lỗi lầm...

 

Bị bạn thân tiết lộ ‘bí mật’ hôn nhân, ca sĩ Hồng Ngọc lên tiếng đính chính

(Techz.vn) - Bị bạn thân tiết lộ “bí mật” hôn nhân, Hồng Ngọc quyết đối diện với sự thật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất