MC Kỳ Duyên chính thức phản hồi về thông tin chuẩn bị lên xe hoa khiến dân tình xôn xao

An Nhiên, 22/09/2022 09:06:40(GMT+7)
MC Kỳ Duyên chính thức phản hồi về thông tin chuẩn bị lên xe hoa khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Những chia sẻ từ Kỳ Duyên khiến người hâm mộ phần nào hiểu được tình trạng hiện tại của nữ MC.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, MC Kỳ Duyên chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ bên người đàn ông ngoại quốc khiến bạn bè và khán giả không khỏi ngỡ ngàng:

Trong shoot hình, Kỳ Duyên diện váy bó sát màu sắc nhẹ nhàng đủ làm nổi bật nhan sắc xinh đẹp của nữ MC. Đáng chú ý, trên tay cô lại cầm bó hoa cưới và nở nụ cười rạng rỡ bên một anh chàng điển trai.

Ngay dưới phần bình luận, bạn bè cùng khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng nữ MC:

“Đẹp đôi quá chị ơi em xin chúc hai người đẹp đôi và hạnh phúc trường tồn nha chị”

“Xinh đẹp nhất bên người chị ạ. Chúc chị hạnh phúc nhé”

“Nếu thật sự là cô dâu cũng chúc mừng Duyên còn trẻ và đẹp cũng nên bước thêm một bước nữa để về già nương dựa sống cũng tốt”,…

Sau khi đọc được những bình luận của mọi người, Kỳ Duyên lập tức lên tiếng đính chính rằng cô chỉ là phù dâu. Cụ thể, nữ MC cho hay: “Ấy…ấy… mọi người đừng hiểu lầm nhé… “Em” chỉ làm phụ dâu chứ không phải cô dâu nha! Vì vậy mới nói “bị vậy chứ ai mà muốn” vì ở tuổi này rồi ai đời đi làm phụ dâu?  Chỉ vì cô dâu là “kid sister” em kết nghĩa của Kd nên đám cưới hỏi em muốn gì?  Em nói “Muốn sis làm phụ dâu” Ừ… thích thì chìu!”.

Qua những chia sẻ của Kỳ Duyên, người hâm mộ phần nào hiểu rõ cô vẫn đang trong tình trạng độc thân và tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, nữ MC cũng cẩn trọng hơn trong tất cả các mối quan hệ cũng như việc tìm hiểu một người đàn ông để gắn bó lâu dài.

 

Sau khi làm việc căng thẳng với luật sư, vợ Shark Bình thông báo tin vui, bạn bè hồ hởi chúc mừng

(Techz.vn) Nhận được thông báo của Đào Lan Hương giữa lúc Shark Bình công khai hẹn hò với Phương Oanh, khán giả và bạn bè đồng loạt gửi lời chúc mừng nữ doanh nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất