Thiếu gia Minh Hải hé lộ thời gian quen người mới, từng gục ngã tưởng chừng như không thể đứng dậy

An Nhiên, 06/09/2022 15:20:24(GMT+7)
Thiếu gia Minh Hải hé lộ thời gian quen người mới, từng gục ngã tưởng chừng như không thể đứng dậy

(Techz.vn) Đây là lần hiếm hoi thiếu gia Minh Hải lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ đã qua với Hòa Minzy và xác nhận đang tìm hiểu người mới.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Hòa Minzy đăng đàn phủ nhận việc có người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa cô và thiếu gia Minh Hải. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn khẳng định không có chuyện bạn trai quen người mới khi cả hai còn yêu nhau. Vậy nên mọi lời đồn thổi đang được lan truyền trên mạng xã hội là đều sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô và bố bé Bo.

Hòa Minzy phủ nhận việc có người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ

Bên cạnh đó, Hòa Minzy nghẹn ngào cho biết bản thân đang thấy rất mệt mỏi khi có quá nhiều thứ phải lo. Rất mong mọi thứ bình yên trở lại để tập trung làm việc và chăm sóc con trai. Ngoài ra, giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” còn hé lộ việc thiếu gia Minh Hải từng về thăm hai mẹ con ngay khi đỡ dịch. Không có chuyện bỏ bê con cái như cư dân mạng đang bàn tán.

Đáng chú ý, ở dưới phần bình luận bài viết thiếu gia Minh Hải bất ngờ lên tiếng trải lòng về mọi ồn ào đang xảy ra. Anh thừa nhận bản thân từng gục ngã tưởng chừng như không thể đứng dậy khi Hòa Minzy quyết định dừng lại mối quan hệ.

Đến hiện tại anh đã cân bằng lại được cảm xúc và mới mở lòng với người mới được 2 tuần. Tuy nhiên, ồn ào bất ngờ ập đến khiến người yêu mới của anh chịu rất nhiều chỉ trích và tổn thương.

Cuối cùng, thiếu gia Minh Hải gửi lời động viên, khích lệ đến bạn gái và mẹ con Hòa Minzy với hy vọng mọi “sóng gió” sớm được dập tắt. Để tất cả người trong cuộc sẽ lại có cuộc sống bình yên, vui vẻ.

 

Hòa Minzy chính thức lên tiếng nói rõ nội tình việc chia tay bạn trai vì có người thứ 3 xen vào

(Techz.vn) Trước những đồn đoán từ một bộ phận cư dân mạng về việc ‘nối lại tình xưa’ với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy đã lên tiếng phản hồi cụ thể nhận được sự chú ý của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất