Hòa Minzy chia sẻ việc bị giả mạo tài khoản TikTok

An Nhiên, 18/09/2022 11:36:06(GMT+7)
Hòa Minzy chia sẻ việc bị giả mạo tài khoản TikTok

(Techz.vn) Ngay khi Hòa Minzy đăng đàn cảnh báo về việc bị giả mạo các tài khoản TikTok, khán giả không khỏi lo lắng và nhanh chóng đưa ra một số giải pháp cho nữ ca sĩ.

Vào trưa ngày 18/9, Hòa Minzy ‘rưng rưng’ thông báo về việc bị giả mạo tài khoản TikTok. Nữ ca sĩ lo lắng khán giả sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng khi xem clip phát lại lúc cô đang livestream bán hàng.

Để tránh trường hợp khán giả xem clip của những tài khoản giả mạo, Hòa Minzy cho biết bản thân có lịch trình công việc khá bận rộn nên không thể có nhiều thời gian livestream. Hơn nữa, cô khẳng định bao giờ sử dụng hình ảnh của bé Bo để câu tương tác bán hàng nên mọi bài đăng tương tự đều là mạo danh.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng đăng đàn tham khảo khán giả những giải pháp để tránh bị các nick giả mạo phát lại livestream bán hàng kém chất lượng. Trước câu hỏi của nữ ca sĩ, khán giả nhiệt tình đưa ra ý kiến:

“Ghi ngày tháng và giờ live của ngày mình lên live để tránh trường hợp lấy cắp live”

“Mỗi lần live Hoà đeo cái bờm có ghi ngày tháng live ở trên đầu như Lê Dương Bảo Lâm hoặc treo lịch ngày tháng ở đằng sau ấy”

“Mỗi lần live thì mở nhạc của mình lên, mở nhỏ thôi. Nếu họ có quả up lại sẽ bị đánh bản quyền á”,…

Từ những gợi ý của người hâm mộ, Hòa Minzy phần nào đã có thêm những kinh nghiệm để tránh bị giả mạo, gây ảnh hưởng đến uy tín. Ngoài ra, khi có trong tay những giải pháp hiệu quả, nữ ca sĩ cũng có thêm động lực và sự tự tin để tiếp tục livestream bán hàng.

 

Sau khi công khai giới tính thật, Phương Thanh 'úp mở' đã tìm được nửa kia sau nhiều năm tìm kiếm?

(Techz.vn) Những chia sẻ của Phương Thanh về việc đã tìm thấy được ‘nửa kia’ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất