Hòa Minzy chính thức lên tiếng nói rõ nội tình việc chia tay bạn trai vì có người thứ 3 xen vào

An Nhiên, 06/09/2022 14:23:27(GMT+7)
Hòa Minzy chính thức lên tiếng nói rõ nội tình việc chia tay bạn trai vì có người thứ 3 xen vào

(Techz.vn) Trước những đồn đoán từ một bộ phận cư dân mạng về việc ‘nối lại tình xưa’ với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy đã lên tiếng phản hồi cụ thể nhận được sự chú ý của công chúng.

Những ngày gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện tin đồn Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay là do có người thứ 3 xen vào. Không chỉ thế, khi nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc đi chơi cùng bạn trai cũ và bé Bo đã khiến khán giả đặt ra hoài nghi cặp đôi “gương vỡ lại lành”.

Hòa Minzy cùng bạn trai cũ và bé Bo đi chơi cùng nhau sau thời gian dài xa cách

Trước những đồn đoán trên, Hòa Minzy quyết định lên tiếng phủ nhận việc bạn trai cũ lăng nhăng và khẳng định cả hai gặp nhau chỉ vì bé Bo:

Bên cạnh đó, giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” còn mong muốn khán giả không bàn tán thêm về việc bạn trai cũ có người mời. Bởi lẽ, cả hai đang độc thân nên việc bước vào một mối quan hệ yêu đương là chuyện hoàn toàn bình thường.

Nói về lý do lên tiếng chia sẻ, Hòa Minzy khẳng định cô làm tất cả chỉ vì muốn sau này bé Bo khôn lớn, nhìn lại mối quan hệ giữa bố mẹ vẫn có thể nụ cười:

Từ những tấm sự của Hòa Minzy, người hâm mộ phần nào thấu hiểu được những áp lực cô và bạn trai cũ đang phải trải qua. Từ đó, ai nấy đều nhanh chóng gửi những lời động viên, khích lệ đến nữ ca sĩ với mong muốn mọi ồn ào sớm được chấm dứt.

 

Nóng: CĐM ‘khui’ bằng chứng Minh Hải đi ‘du hí’ cùng 'gái lạ' trước khi Hòa Minzy tuyên bố chia tay

(Techz.vn) - Sau chia tay Hòa Minzy vài tháng, thông tin Minh Hải hẹn hò bí mật rộ lên, CĐM đã tìm ra tung tích cô gái và phát hiện điều không ngờ về mối quan hệ này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất