Sau khi tung 6,5kg sao kê, MC Phan Anh bất ngờ đăng đàn xin lỗi khiến công chúng không ngừng bàn tán

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 22:27:05(GMT+7)
Sau khi tung 6,5kg sao kê, MC Phan Anh bất ngờ đăng đàn xin lỗi khiến công chúng không ngừng bàn tán

(Techz.vn) Dòng tâm sự của MC Phan Anh nhanh chóng nhận được sự thấu hiểu và đồng cảm từ khán giả. Không chỉ thế, có không ít cư dân mạng từ antifan bất ngờ “quay xe” gửi lời xin lỗi vì đã hiểu sai cho nam MC suốt nhiều năm qua.

Vào tối ngày 12/9, Phan Anh đăng tải dòng trạng thái nói về cảm xúc hiện tại sau khi sao kê kèm theo clip “trần tình” chuyện đầu ra. Cụ thể, nam MC cho biết:

“MINH BẠCH TỪ THIỆN - CHUYỆN ĐẦU RA

Mấy hôm nay, mình rất xúc động, vì cộng đồng mạng đã có nhiều bạn “quay xe” hiểu hơn chuyện mình kêu gọi chung tay vì đồng bào Miền Trung năm ấy. Đúng là trong cái rủi có cái may khi vô tình bài mình đăng chúc mừng sinh nhật bà xã lại có quá nhiều bình luận “may cho Phan Anh không bị sao kê chiếu”, khiến mình quyết định lôi 6.5 kg tài liệu ra giãi bày thêm một lần với các bạn. 

Thực ra, về cơ bản, trong thâm tâm mình, hành trình năm ấy là chuyện đã qua không cần nhắc lại. Mình đã thấu hiểu sự việc và sẵn sàng bình thản đón nhận mọi lời chê, trách, thị phi mỗi mùa mưa lũ. Nhưng, đúng là, được thêm những lời động viên, chia sẻ, thậm chí là xin lỗi nữa làm mình cảm động vô cùng. Nước mắt mình đã rơi, và trái tim mình đã được chữa lành nhiều tổn thương mà trước đây mình che giấu nó bởi sự mạnh mẽ. Mỗi một người nói lời xin lỗi, là mỗi một người mình muốn được ôm bởi mình thấy cùng hiểu nhau, chúng ta sẽ giữ được niềm tin nhiều hơn vào điều tử tế vẫn luôn hiện diện xung quanh ta.

Thế nên, mình xin phép được tiếp tục hồi đáp những ai còn chưa đủ thông tin, những ai còn vô tình nghe người này người kia nói mà chưa có điều kiện kiểm chứng. Mình thấy các bạn nhắc nhở rất chuẩn: không chỉ SAO KÊ mà quan trọng MINH BẠCH chuyện ĐẦU RA kìa. Mình xin tiếp thu, trong bài đăng trước mình để thông tin về đầu ra ở cuối bài, có thể mọi người bỏ sót. Vậy nay cho mình mời các bạn xem clip này, trăm nghe không bằng một thấy. Xin mọi người hãy dành 8 phút thôi để thấy 1 phần về đầu ra nhé!

Và nếu có thể, xin hãy giúp mình chia sẻ! Mỗi một sự chia sẻ là một cái ơn mà mình xin ghi lòng tạc dạ! Cảm tạ. Một lần nữa, mình chân thành xin lỗi về những thiếu sót trong quá trình báo cáo khiến các bạn chưa tiếp cận được thông tin chính xác nhất! Từ tâm, mình xin tiếp thu và cảm ơn mọi lời góp ý!”.

Sau-khi-tung-6-5-kg-sao-ke-mc-phan-anh-bat-ngo-dang-dan-xin-loi-khien-cong-chung-khong-ngung-ban-tan
Sau-khi-tung-6-5-kg-sao-ke-mc-phan-anh-bat-ngo-dang-dan-xin-loi-khien-cong-chung-khong-ngung-ban-tan
Những lời tâm sự của MC Phan Anh sau vài ngày sao kê 24 tỷ tiền kêu gọi từ thiện

Mặc dù, suốt 5 năm qua, Phan Anh đã chấp nhận “sống chung” với những lời thóa mạ, mỉa mai từ một số cư dân mạng nhưng khi bị réo tên quá nhiều về việc sao kê, anh quyết định một lần nữa công khai toàn bộ sao kê số tiền 24 tỷ đã kêu gọi. 

Nhờ lựa chọn sao kê minh bạch, MC Phan Anh đã khiến không ít cư dân mạng từ nghi hoặc chuyển thành thấu hiểu, cảm thông. Thậm chí, nam MC còn nhận được không ít lời xin lỗi từ khán giả. Cho dù muộn màng nhưng vẫn giúp anh thấy nhẹ nhõm, thanh thản hơn vì sau bao ngày tháng “hứng chịu” vô số lời thóa mạ, chỉ trích cuối cùng mọi hiểu nhầm cũng được tháo gỡ. Anh lại tiếp tục nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, để “nỗi oan ức” được hóa giải hoàn toàn, Phan Anh một lần nữa nhắc về việc minh bạch chuyện đầu ra số tiền 24 tỷ vì có một số khán giả chưa kịp theo dõi những bài đăng trước nên không nắm rõ được tận tình sự việc.

“Vậy nay cho mình mời các bạn xem clip này, trăm nghe không bằng một thấy. Xin mọi người hãy dành 8 phút thôi để thấy 1 phần về đầu ra nhé! Và nếu có thể, xin hãy giúp mình chia sẻ! Mỗi một sự chia sẻ là một cái ơn mà mình xin ghi lòng tạc dạ! Cảm tạ”.

Cuối bài đăng, MC Phan Anh gửi lời xin lỗi vì đã có nững thiết sót trong quá trình sao kê: “Một lần nữa, mình chân thành xin lỗi về những thiếu sót trong quá trình báo cáo khiến các bạn chưa tiếp cận được thông tin chính xác nhất! Từ tâm, mình xin tiếp thu và cảm ơn mọi lời góp ý!”.

Trước những chia sẻ chân tình của Phan Anh, bạn bè và khán giả đều cảm thấy rất thương cảm cho “nỗi oan” anh đã chịu đựng suốt quãng thời gian dài. Đa số mọi người đều dành lời động viên, an ủi cho nam MC”

“Em tin anh từ năm đó, bây giờ vẫn vậy”

“Dù thế nào thì đây cũng là kết quả mình đã từng vun trồng, dù thế nào thì sự việc cũng qua rồi, miễn mình không làm sai thì ai nói gì cũng không còn quan trọng. Quan trọng là mình vui vẻ, thoải mái sống có ý nghĩa là ok rồi. Chúc anh nhiều sức khỏe”

“Không phải là người trong cuộc nhưng cũng thấu hiểu được những gì bạn phải chịu đựng trong suốt bao năm qua. Giờ đọc bài này của bạn mà xúc động vì nỗi oan đã dần sáng tỏ. Mình ít khi comment bài nhưng mấy bài gần đây của bạn mình đều com để tiếp thêm sức mạnh cho bạn, tiếp thêm sức mạnh cho người tử tế. Chúc bạn an nhiên”

“Rất minh bạch và rõ ràng, làm rất khoa học, thể hiện người có học thức. Hình như trước học trường Thuỷ Lợi thì phải”,…

Sau-khi-tung-6-5-kg-sao-ke-mc-phan-anh-bat-ngo-dang-dan-xin-loi-khien-cong-chung-khong-ngung-ban-tan
Khán giả không ngừng động viên MC Phan Anh

Cho đến hiện tại, dòng trạng thái bộc bạch nỗi lòng và clip minh bạch đầu ra 24 tỷ tiền từ thiện của MC Phan Anh vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

 

Danh hài Việt Hương tiết lộ tình trạng thật sự của ca sĩ Phi Nhung sau nhiều ngày điều trị Covid-19

(Techz.vn) Trước tin đồn sức khỏe Phi Nhung diễn biến nặng, phải can thiệp ECMO được dân tình truyền tai nhau, Việt Hương đã chính thức lên tiếng làm rõ để trấn an người hâm mộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất