Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng nói rõ tên gọi mối quan hệ ở hiện tại

An Nhiên, 15/08/2022 23:34:28(GMT+7)
Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng nói rõ tên gọi mối quan hệ ở hiện tại

(Techz.vn) Sau loạt đồn đoán từ cư dân mạng, đại gia Quốc Huy và Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức lên tiếng làm rõ mối quan hệ thật của cả hai.

Suốt những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục đồn đoán Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 có quan hệ tình cảm với đại gia Đức Huy. Nguyên nhân bắt buồn từ việc nam doanh nhân từng đăng bức ảnh Mai Phương đang ngồi cạnh con trai ruột vào tháng 10/2021. 

Chồng cũ Lệ Quyên đăng ảnh Mai Phương và bé Bo tại nhà riêng

Cho đến mới đây, khi Mai Phương đăng quang, chồng cũ Lệ Quyên lại tiếp tục đăng đàn chúc mừng nàng hậu kèm lời nhắn: “Chúc mừng Cô giáo Bo… Tân Hoa hậu 2022”. Sâu chuỗi lại loạt động thái của đại gia Đức Huy, cư dân mạng càng đặt thêm nghi vấn cả hai đang âm thầm hẹn hò.

Đại gia Đức Huy tiếp tục đăng đàn chúc mừng Mai Phương

Trước những đồn thổi của khán giả, Mai Phương chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo đó, nàng hậu mong muốn khán giả sẽ tập trung vào công việc, những dự án của cô trong thời gian tới, thay vì để tâm đến những tin tức không có thật.

Cụ thể, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chia sẻ cụ thể về cơ duyên biết đến chồng cũ Lệ Quyên và phủ nhận tin hẹn hò với nam doanh nhân:

"Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó".

Mai Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy

Ngay dưới bài đăng, đại gia Đức Huy cũng lập tức để lại bình luận động viên Mai Phương và ngỏ ý nhờ cô nàng tiếp tục dạy học cho bé Bo: "Mong là em vẫn tiếp tục dạy Bo. Vàng thật không sợ lửa em à".

Qua những chia sẻ rõ ràng của Mai Phương và chồng cũ Lệ Quyên, khán giả có thể thấy rõ cả hai quen biết nhau ở phương diện công việc. Không hề liên quan đến chuyện tình cảm như cư dân mạng đồn đoán. 

 

Lệ Quyên đăng đàn chia sẻ mong ước liên quan đến Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

(Techz.vn) Sau khi biết thông tin Mai Phương - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 từng làm gia sư cho bé Bo, Lệ Quyên đã đăng đàn chia sẻ cảm nhận của bản thân khiến dân tình không khỏi thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất