Minh Tú bị ‘tố’ chảnh chọe, đòi hỏi khi chê bai khu cách ly khiến CĐM phẫn nộ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2020 11:43:33(GMT+7)
Minh Tú bị ‘tố’ chảnh chọe, đòi hỏi khi chê bai khu cách ly khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Vừa về nước sau 4 tháng kẹt lại ở nước ngoài, Minh Tú đã bị 'tố' đòi hỏi, chê bai khu cách ly khiến CĐM phẫn nộ.

Trên Facebook cá nhân, Minh Tú đã đăng tải bài viết đính chính thông tin rằng:

“Tôi cần một lời giải thích!

Lời đầu tiên tôi xin gửi đến quý anh chị phóng viên, báo chí đã luôn quan tâm và cập nhật mọi tin tức của tôi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Thế nhưng, tôi hoàn toàn rất sốc và thật sự rất chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là title bài báo này, dòng caption này những lời bình luận rất khắc nghiệt phía bên dưới.

Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng!

Như mọi người cũng đã thấy, theo dõi và nhìn nhận về hành trình của Minh Tú từ ngày đầu tiên bị kẹt tại Bali cho đến tận bây giờ và những gì trong tittle của bài báo bên team Blog Tâm Sự TV truyền tải đến độc giả hoàn toàn không đúng mục đích, câu chuyện và hơn hết là thông điệp tích cực mà Minh Tú muốn truyền tải và chia sẻ trên mạng cá nhân của mình trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, tôi rất nghiêm túc và xin phép được lắng nghe lời giải thích từ quý báo.

Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau. Làm ơn, trong thời buổi kho khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!!

Lời cuối cùng, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người. Cùng nhau, Việt Nam mình sẽ chiến thắng Covid-19 một lần nữa. Chắc chắn là vậy. Tôi than trời hồi nào, tôi đòi phòng gắn điều hoà hồi nào. Tôi đòi hỏi hồi nào? Đừng dùng miệng của các bạn nói hộ chuyện của tôi”.

Bài báo đưa thông tin sai lệch về Minh Tú
Minh Tú chỉ đăng ảnh photoshop thêm điều hòa đùa vui
Một số bình luận của khán giả trước cách đặt title của bài báo trên

Theo đó, một trang báo đã đặt title bài báo là “Bê hành lý đến khu cách ly tập trung, Minh Tú than trời, đòi phòng gắn điều hòa” nhưng sự thật cô chỉ đang nói đùa. Cụ thể, Minh Tú đăng dòng trạng thái “Ở một mặt trận khác, đòi cái có liền” cùng hình ảnh cô photoshop ghép điều  hòa vào phòng cách ly. Tuy nhiên, trang báo trên đã giật title từ những câu nói mang tính đùa vui thành nghiêm túc, khiến cô nhận rất nhiều lời chỉ trích gay gắt từ khán giả.

Khi nhìn vào title bài báo trên, đa phần ai cũng hiểu nhầm rằng Minh Tú đến khu cách ly và đòi hỏi phải được lắp điều hòa nhưng sự thật là cô tự ghép điều hòa vào với ý trêu đùa. Rất không may rằng đã có không ít khán giả chỉ đọc title của bài viết rồi buông lời xúc phạm Minh Tú.

Trước hoàn cảnh trên, Minh Tú vô cùng tức giận vì bỗng dưng trò đùa vui vẻ của mình lại biến thành câu chuyện thiếu tích cực như vậy. Nhất là trong tình hình dịch bệnh căng thẳng mà xuất hiện bài viết như trên sẽ dễ khiến người dân bức xúc.

Ngay khi Minh Tú lên tiếng phủ nhận bài viết và yêu cầu lời đính chính từ trang báo thì bài báo đã được gỡ bỏ, rất nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích trang báo cũng như một số người chưa hiểu rõ sự tình đã phản ứng gay gắt với Minh Tú.

Ngay khi Minh Tú lên tiếng phủ nhận bài viết trên, khán giả đồng loạt gửi lời chia sẻ, an ủi đến cô

Hiện tại, bài đính chính của Minh Tú vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau 4 tháng bị kẹt tại nước ngoài do dịch, Minh Tú trở về trước sự chào đón của đông đảo khán giả nên khi thông tin sai lệch kia được đăng tải đã ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần, uy tín của cô.

 

Sau thời gian dài im ắng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện có hành động kịp thời giữa đại dịch

(Techz.vn) Trưa 31/7, sau thời gian dài im ắng, Mỹ Tâm lại bất ngờ xuất hiện để chia sẻ bằng được điều này, gây sự chú ý cho CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất