Giải trí

Rò rỉ hình ảnh hiện tại của Diệp Lâm Anh giữa lúc vướng tin bị bắt cùng Công Trí, Hồ Quang Hiếu

Sau khi xuất hiện cáo buộc Diệp Lâm Anh bị bắt vì tham gia tiệc ma túy tại nhà riêng cùng nhà thiết kế Công Trí, Hồ Quang Hiếu,… mọi động thái của cô đều nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào 6h30 ngày 23/7, một tài khoản Facebook H.D. gây sốc khi khẳng định Diệp Lâm Anh vừa phải bỏ 12 tỷ để ‘bịt’ truyền thông vụ bị bắt vì dùng ma túy. Ngay khi nắm bắt được thông tin, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng đối chất rằng: “Bắt thời gian nào?. C.A khu vực nào bắt?. Mời các đồng chí lên thẳng C.A cùng em xác nhận rồi đi đồn cho nó uy tín. Hoặc chiều này em tham gia họp báo chương trình của ‘Chiến Sĩ Quả Cảm’ của Bộ C.A đấy ạ. Các anh chị tới thẳng đó tố em nhé!”.

Bài đăng tố cáo Diệp Lâm Anh bị bắt vì dùng ma túy
Diệp Lâm Anh lên tiếng phủ nhận tin bị bắt

Không chỉ thế, khi một tài khoản đưa ra lời đề nghị Diệp Lâm Anh “thề” về việc chưa từng dùng ma túy, cô nàng không ngần ngại đáp trả rằng: “Thề với ai. Mà thề có tin không ạ?. Nếu có người tin thì em xin thề. Thượng tôn pháp luật!”.

Doan-hoi-thoai-he-lo-thuc-hu-diep-lam-anh-nghien-ma-tuy-giua-tin-bi-bat-cung-cung-nha-thiet-ke-cong-tri-1
Diệp Lâm Anh khẳng định luôn thượng tôn pháp luật

Dẫu vậy, tin đồn Diệp Lâm Anh bị bắt vì dùng ma túy tại nhà riêng vẫn được bàn tán rôm rả trên các hội nhóm. Mãi đến chiều cùng ngày, khi Diệp Lâm Anh xuất hiện rạng rỡ tại họp báo ra mắt chương trình “Chiến Sĩ Quả Cảm” của Bộ Công An mới đánh tan được cáo buộc.

Ro-ri-hinh-anh-hien-tai-cua-diep-lam-anh-giua-luc-vuong-tin-bi-bat-cung-cong-tri-ho-quang-hieu-2
Diệp Lâm Anh xuất hiện rạng rỡ tại họp báo ra mắt chương trình Chiến Sĩ Quả Cảm

Theo thông tin từ Công an TPHCM cho biết, các lực lượng nghiệp vụ vừa triệt phá đường đây mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy do nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và đồng phạm thực hiện.

Ro-ri-hinh-anh-hien-tai-cua-diep-lam-anh-giua-luc-vuong-tin-bi-bat-cung-cong-tri-ho-quang-hieu
Nhà thiết kế Công Trí bị bắt vì liên quan đến việc dùng ma túy

Kiểm tra nơi ở của NTK Công Trí, cơ quan Công an phát hiện nhiều đồ vật nghi vấn như đĩa sứ, tờ tiền cuộn tròn, thẻ nhựa. Tại cơ quan Công an, các đối tượng này khai nhận đây là dụng cụ để sử dụng ma túy.

Hiện, Công an TPHCM đang hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.