Giải trí

Netizen xôn xao về đoạn clip Nam Thư chia sẻ về cách xử lý thấu đáo khi chồng có ‘người thứ 3’

Netizen xôn xao về đoạn clip Nam Thư chia sẻ về cách xử lý thấu đáo khi chồng có ‘người thứ 3’

Sau khi ‘nổ’ ra drama giật chồng, mọi thông tin xoay quanh Nam Thư đều nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Trước đó, vào tối muộn ngày 4/7, tài khoản Facebook Z.D khiến dân tình xôn xao khi đăng bài “phốt” diễn viên Nam Thư có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình.

Z.D cho rằng Nam Thư thuê homestay của gia đình cô trên Đà Lạt để quay talkshow. Sau đó, Nam Thư đã phát sinh tình cảm với chồng Z.D, dù cho cô chỉ vừa sinh con được 6 tháng.

Netizen-xon-xao-ve-doan-clip-nam-thu-chia-se-ve-cach-xu-ly-thau-dao-khi-chong-co-nguoi-thu-3

Đáng nói, tài khoản Z.D còn đăng tải loạt tin nhắn được cho là cuộc nói chuyện giữa Nam Thư và chồng cô. Ngay khi nắm được sự việc này, phía đại diện Nam Thư đã lên tiếng khẳng định bài đăng “phốt” kia là hoàn toàn sai sự thật.

Phía Nam Thư còn nhấn mạnh nữ diễn viên không vay mượn tiền qua các trang mạng xã hội, không có những clip nhạy cảm, không sử dụng ứng dụng hẹn hò, không liên quan đến tài khoản mạng xã hội được cho là chồng của chủ nhân bài tố.

Dẫu vậy, không ít khán giả vẫn tìm đến các tài khoản mạng xã hội của Nam Thư thả phẫn nộ. Thậm chí, có người còn cho rằng nữ diễn viên giữ im lặng là vì mọi thông tin từ phía “chính thất” đều là sự thật.

Netizen-xon-xao-ve-doan-clip-nam-thu-chia-se-ve-cach-xu-ly-thau-dao-khi-chong-co-nguoi-thu-3-3

Mới đây, cư dân mạng còn truyền tay nhau đoạn clip Nam Thư chia sẻ cho chị em phụ nữ cách xử lý khi có chồng ngoại tình. Cụ thể, nữ diễn viên cho rằng: “Ví dụ trước khi tới câu chuyện đánh ghen á, chắc chắn 2 bên cũng đã nói chuyện với nhau kiểu 'anh thôi nha'. Phụ nữ lúc đầu bao giờ cũng cho cơ hội chứ chẳng ai đi đánh ghen hết. Khi nhận được thông tin chồng hoặc vợ ngoại tình, việc đầu tiên là phải bình tĩnh. Thứ 2 là phải xác nhận đúng hay không, theo dõi 'bắt tận tay day tận mặt, nói có sách mách có chứng', thì mới có cơ sở. Tại vì mình còn có cả 2 bên gia đình nữa.

Chứ nếu mà mình làm rần rần. Ví dụ như chị nói đó, hiểu lầm thôi, bà vợ hồ đồ làm quá lên, xong rồi tan nát gia đình. Bây giờ mình muốn giữ hạnh phúc gia đình thì đầu tiên là phải tỉnh táo. Thứ 2 là đừng có đánh, đánh đau tay, đánh mà bị quay lên mạng quê. Người đánh quê, người bị đánh quê, rồi chồng cũng quê”.

Netizen-xon-xao-ve-doan-clip-nam-thu-chia-se-ve-cach-xu-ly-thau-dao-khi-chong-co-nguoi-thu-3-1

Có thể thấy, Nam Thư lựa chọn cách xử lý văn minh chứ không đi đánh ghen hay quay clip tung lên mạng. Bởi sau cùng, người phụ nữ sẽ bị mang tiếng có chồng ngoại tình và cuộc sống cũng ảnh hưởng ít nhiều.