Hồ Ngọc Hà chia sẻ điều khiến cô phải lo lắng về Lisa suốt thời gian qua, CĐM sốt sắng hỏi han

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2021 10:42:35(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà chia sẻ điều khiến cô phải lo lắng về Lisa suốt thời gian qua, CĐM sốt sắng hỏi han

(Techz.vn) Ngay khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ nỗi lo Lisa có khả năng sẽ bị chân vòng kiềng, khán giả nhanh chóng để lại bình luận động viên, hỏi han.

Vào ngày 19/7, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Lisa đang tập đứng kèm theo dòng trạng thái rằng: “Giờ cô gái thích đứng lắm luôn á. Mẹ thì cứ lo đứng sớm thì chân cong, mà nghe bà ngoại nói ngày xưa mẹ Hà 9 tháng đã đi rồi. Nên chắc giống mẹ, bôn ba khắp nơi rồi con ơi. Nhưng không sao đi đây đi đó cho biết mùi đời và học hỏi được nhiều. Ps: Chân mẹ xương chứ không cong nên thôi đứng rồi đi đi con”.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ nỗi lo lắng về Lisa trên Instagram ngày 19/7

Nhận thấy Lisa đang rất thích thú với việc tập đứng dù chỉ mới hơn 8 tháng, Hồ Ngọc Hà tỏ rõ sự lo lắng vì nếu bé cố tập đi quá sớm nhiều khả năng chân sẽ bị vòng kiềng. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết thêm, hồi nhỏ khi chỉ mới 9 tháng cô cũng đã biết đi và hiện tại chân vẫn thẳng nên nhiều khả năng Lisa giống mẹ về điều này. Ngay dưới bài đăng của nữ ca sĩ, khán giả nhanh chóng để lại bình luận tương tác:

“Mẹ em bảo đến tuổi nào là tự động biết đi chân sẽ không bị cong, nếu cứ tập cho bé đi hay cho ngồi xe tập đi thì bị chân cong ạ”

“Em cũng 9 tháng biết đi rồi đó chị Hà. Giờ chân không cong chỉ ngắn thui”

“Em chịu khó cho Lisa tắm nắng lúc 7h đến 7h30 là thời gian Vitamin D tốt nhất. Và mỗi khi Lisa thức dậy vào buổi sáng và tối khi đi ngủ, em hãy nắn chân con và vuốt đủ 20 lần mỗi ngày. Và từ giờ tới 1 tuổi tập không mặc tã nữa nè. Lisa sẽ có đôi chân đẹp và sẽ đi catwalk hơn mẹ Hà luôn đó nha. Ngày xưa chị làm vậy cho con gái chị nay bé 14 tuổi chân dài và thẳng đó, yêu Lisa nhiều”,…

Một số bình luận của khán giả về những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà

Bên cạnh đó, có 1 fans hâm mộ dựa vào việc Lisa thưa tóc, mọc răng chậm nên cho rằng bé con đang bị thiếu canxi: 

“3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò giò biết đi), nhưng còn tuỳ từng bé. Lisa đang có biểu hiện thiếu calci (chiếu liếm, tóc mọc thưa ngắn nguyên phần sau và cả 2 bên thái dương luôn, nên chưa mọc răng đó. Nhưng ý chí em này rất mạnh. Tự thân em phấn đấu chiến thắng bản thân, thấy em khóc khi muốn đứng lên từ lúc mới hơn 7 tháng, mà thể chất không cho phép, mới cưng làm sao! Cưng em quá! Nay em đứng lên được rồi! Nhưng tuyệt đối không đứng lâu, tắm nắng mỗi ngày cởi trần”.

Trước lời khuyên của người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà lo lắng hỏi lại rằng: “Uống canxi mỗi ngày rồi đó. Giờ sao nhỉ?”.

Hồ Ngọc Hà mong muốn nhận được lời giải đáp từ cư dân mạng

Câu hỏi của bà xã Kim Lý nhanh chóng nhận được rất nhiều lời giải đáp từ khán giả:

“Chị Hà chia sẻ bé uống canxi mỗi ngày rồi thì trong cơ thể bé đã có Canxi. Giờ cho bé tắm nắng sớm để có thêm Vitamin D thôi ạ. Vitamin D sẽ giúp chuyển hoá Canxi ( từ cơ thể) vào xương và các nang tóc làm xương chắc khoẻ và kích thích tóc mọc”

“Lúc cháu gái mình sanh thiếu tháng, tóc cũng chẳng có tới sau 1 tuổi mới có vài sợi loe hoe nhưng siêng phơi nắng, giờ em 5 tuổi tóc dày đẹp lắm. Mẹ Hà đừng lo”

“Các mẹ khuyên nhiều nhưng em nghĩ chị nên tham khảo ý kiến bác sĩ chị ạ. Theo những nguồn tin chính thống từ các bác sĩ uy tín hiện nay (bác Huyên Thảo, bác Trí Đoàn, bác Thanh Sang, bác Hung Truong (bác này ở Mỹ),...) thì tắm nắng muốn có vit D phải là nắng từ 10-3h chiều, mà nắng này người lớn còn k chịu đc nói gì em bé. Nên tắm nắng sớm k có tác dụng hấp thụ Vit D gì cả. Em bé chỉ nên bổ sung ViT D thôi, vì k bé nào thiếu canxi cả chị ạ. Mong 2 bé luôn khoẻ và bình an”,…

Khán giả nhanh chóng đưa ra những lời khuyên cho Hồ Ngọc Hà

Cho đến hiện tại, những thắc mắc của Hồ Ngọc Hà vẫn đang thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

 

Clip Ngân 98 tình tứ với Lương Bằng Quang dưới hồ bơi giữa ban ngày, phơi trọn cặp ‘đào tiên’ khủng

(Techz.vn) Xuất hiện trong clip mới nhất, Lương Bằng Quang - Ngân 98 khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm bởi hành động thân mật nhố nhăng dưới hồ bơi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất