Trước sự chứng kiến của bạn bè, Ngô Kiến Huy trao nhẫn cho 1 người, danh tính khiến ai cũng bất ngờ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2020 10:04:57(GMT+7)
Trước sự chứng kiến của bạn bè, Ngô Kiến Huy trao nhẫn cho 1 người, danh tính khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Chiều 19/7, trước sự chứng kiến của bạn bè, người hâm mộ, Ngô Kiến Huy đã trao nhẫn cho một người, khiến ai nấy đều thích thú reo hò.

Buổi showcase của Jun Phạm được tổ chức tại TP. HCM, nhân dịp ngày sinh nhật sắp đến. Tại buổi showcase có sự góp mặt của gia đình cùng những người bạn thân thiết của Jun Phạm. Nổi bật là Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Ngô Thanh Vân,…

Khi Jun Phạm đã chào hỏi cũng như có đôi điều chia sẻ thì Ngô Kiến Huy đã xuất hiện trên sân khấu, trên tay cầm một hộp quà. Điều gây bất ngờ cho mọi người chính là món quá bên trong mà Ngô Kiến Huy đã chuẩn bị. 

Khoảnh khắc thú vị diễn ra, Ngô Kiến Huy tự tay trao nhẫn đôi cho Jun Phạm, khiến tất cả mọi người có mặt trong bữa tiệc reo hò thích thú. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt nhất mà Jun Phạm đã từng nhận được.

Một số khoảnh khắc vui vẻ của Ngô Kiến Huy và Jun Phạm:

Ngay khi nhận được món quà trên, Jun Phạm đã rất vui mừng và xúc động. Tiếp đó, cả hai đã cùng nhau song ca bài hát “"Nupakachi". Điều gây bất ngờ là khi Jun Phạm chỉ nói “hát bài đó đi”, Ngô Kiến Huy đã nhanh ý đoán được là bài hát nào, cho thấy mức độ thân thiết và thấu hiểu của cả hai.

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm được biết đến là đôi bạn thân thiết hiếm có trong showbiz. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, chia sẻ những hình ảnh vui vẻ cùng nhau trên mạng xã hội. Mặc dù hoạt động cùng lĩnh vực nhưng cả hai chưa bao giờ xem nhau là đối thủ cạnh tranh mà luôn hỗ trợ, thúc đẩy cho nhau phát triển.

 

Hậu bị ‘con đẻ’ đá phun máu, Hoài Linh làm điều khiến khán giả không tin vào mắt mình

(Techz.vn) Chiều ngày 17/7, hậu bị ‘con đẻ’ đá phun máu, Hoài Linh làm điều khiến khán giả không thể tin vào mắt mình. Vì trước giờ nam danh hài luôn sống rất giản dị, chất phác nên hành động này của anh gây ngỡ ngàng cho khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất