Sau thời gian dài im ắng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện có hành động kịp thời giữa đại dịch

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2020 14:29:46(GMT+7)
Sau thời gian dài im ắng, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện có hành động kịp thời giữa đại dịch

(Techz.vn) Trưa 31/7, sau thời gian dài im ắng, Mỹ Tâm lại bất ngờ xuất hiện để chia sẻ bằng được điều này, gây sự chú ý cho CĐM.

Trên Facebook, Mỹ Tâm đăng đàn chia sẻ dòng trạng thái rằng:

“Dù tình thế có khó khăn nhưng mình vẫn có niềm tin mọi điều sẽ tốt đẹp nhanh thôi, cả nước chúng ta sẽ cùng nhau chung tay vượt qua những khó khăn này. Đà Nẵng và Đất Nước mình sẽ lại rực rỡ sớm thôi. Cố lên nào! Cám ơn tác giả của bức tranh cảm xúc này nhé!”.

Bài viết và hình ảnh Mỹ Tâm chia sẻ về dịch trên Facebook

Theo đó, Mỹ Tâm gửi lời nhắn nhủ tất cả mọi người hãy cùng chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch. Cô tin rằng chỉ cần đồng lòng đồng sức là mọi khó khăn đều có thể vượt qua, Việt Nam sẽ sớm hết dịch.

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm gần như không xuất hiện trên mạng xã hội cũng như ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh căng thẳng trở lại, cô đã quyết định lên tiếng chia sẻ về suy nghĩ của mình với mong muốn mọi người hãy thật bình tĩnh để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mỹ Tâm có hành  động tinh thần kịp thời giữa đại dịch

Đối với những nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm mỗi phát ngôn đều có sức ảnh hưởng lớn tới nhiều đối tượng. Vậy nên khi cô đăng tải những thông điệp tích cực, sâu sắc sẽ phần nào tác động đến suy nghĩ có không ít khán giả.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn đăng kèm theo hình ảnh hết sức ý nghĩa với thông điệp “Cả thành phố vượt qua bão tố”, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Đây có thể xem là một hành động kịp thời trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Mỹ Tâm

Hiện tại, Mỹ Tâm dành nhiều thời gian cho gia đình, thực hiện những sở thích của bản thân và ấp ủ ca khúc mới chuẩn bị ra mắt. Trước tình hình dịch bệnh khó lường, khán giả cũng nhắn nhủ Mỹ Tâm cố gắng phòng chống dịch thật tốt để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. 

 

Lý do thực sự khiến Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm không yêu nhau dù rất xứng đôi, ai nghe cũng thấy sốc?

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm được công nhận là rất xứng đôi vừa lứa nhưng suốt bao năm qua cả hai vẫn không yêu nhau. Lý do thực sự khiến ai nghe cũng thấy sốc?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất