Nguyễn Sin tung hình ảnh tịnh thất Bồng Lai bị công an vây: Các nhà sư ‘khóc lóc, chống đối dữ dội’

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2020 14:36:29(GMT+7)
Nguyễn Sin tung hình ảnh tịnh thất Bồng Lai bị công an vây: Các nhà sư ‘khóc lóc, chống đối dữ dội’

(Techz.vn) Chiều 25/7, Nguyễn Sinh tung hình ảnh tịnh thất Bồng Lai bị công an vây kín, các nhà sư đã khóc lóc, chống đối dữ dội khi bị đưa đi.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Sin đăng tải hình ảnh công an có mặt rất đông tại tịnh thất Bồng Lai cùng dòng trạng thái: 

“Tóm tắt nhanh vụ cơ quan chức năng vây Tịnh Thất Bồng Lai sáng nay :

- Ông Đinh Thanh Hải, SN 1966, đang bị cách ly tại Khoa nhiễm, Bệnh viện đa khoa Hậu Nghĩa. Ông Hải khai có ghé Tịnh Thất chơi và tiếp xúc với toàn bộ người sống tại đây.

- Các cơ quan ban ngành, Sở Y Tế và Công An địa phương có mặt để vận động những người đang sống tại đây đi cách ly, nhưng những người ở đây chống đối dữ dội, tổ chức Livestream, dùng phụ nữ khóc lóc để đăng lên mạng xã hội và gây áp lực cho lực lượng đang thi hành công vụ.

Nói cách khác, bọn trọc tại đây đang làm mọi cách để ngăn không cho lấy mẫu dịch tễ để test Covid là bởi vì chúng nó sợ. Nó không phải sợ bệnh, mà là sợ giám định ADN. Dù livestream khóc lóc, chống đối dữ dội nhưng mấy anh cơ động lùa hết lên xe buýt”.

Bài đăng của Nguyễn Sin trên Facebook cá nhân

Theo đó, có 1 trường hợp đang cách ly thông báo đã từng ghé qua tịnh thất Bồng Lai nên công an đã lập tức có mặt tại đây để đưa tất cả đi cách ly. Tuy nhiên, những người có mặt tại đây không đồng tình đi cách ly, còn livestream khóc lóc, gây áp lực cho lực lượng chức năng nhưng sau đó vẫn bị đưa đi cách ly toàn bộ.

Một số hình ảnh Nguyễn Sin đăng tải cùng bài viết

Ngay sau khi sự việc được Nguyễn Sin đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đa số đều không đồng tình trước thái độ không hợp tác của các nhà sư của tịnh thất Bồng Lai. Vì để đảm bảo an toàn cho cộng đồng việc đi cách ly là điều nên làm, tránh để lọt những trường hợp không may lây nhiễm sẽ làm ảnh hưởng tới rất nhiều người.

 

Bất ngờ thông báo có tin vui, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng Hari Won - Trấn Thành

(Techz.vn) Mới đây, Hari Won bất ngờ thông báo tin vui, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng tới cặp đôi sau bao ngày mong ngóng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất