Đời sống

Gia đình cầu cứu sau clip nam sinh lớp 8 bị quây đánh đến vỡ nát mũ bảo hiểm, hé lộ chi tiết xót xa

Clip nam sinh lớp 8 ở Lào Cai bị nhóm bạn quây đánh đến vỡ mũ bảo hiểm gây bức xúc trên mạng xã hội. Sau khi sự việc lan truyền, chính quyền địa phương đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Ngày 1/6, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nam sinh lớp 8 bị một nhóm thiếu niên truy đuổi và hành hung. Vụ việc nhanh chóng gây chú ý, khiến nhiều người bức xúc.

Nam-sinh-lop-8-bi-quay-danh
Cảnh nam sinh bị quây đánh cắt ra từ clip.

Theo hình ảnh trong clip, nam sinh bị một số người dùng mũ bảo hiểm tấn công vào vùng đầu và cơ thể. Sự việc được cho là xảy ra tại Lào Cai.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội cho biết nạn nhân là học sinh lớp 8, Trường THCS Hoàng Hoa Thám. Gia đình nam sinh cho hay, trước đó em từng bị một người trong nhóm xuất hiện trong clip dùng gậy đánh dù hai bên không quen biết và cũng không có mâu thuẫn từ trước.

Do sợ bị trả thù, nam sinh không dám kể lại sự việc với gia đình. Chỉ đến khi đoạn video bị phát tán trên mạng xã hội, người thân mới biết sự việc.

Theo phản ánh của gia đình, sau lần bị đánh trước đó, nam sinh tiếp tục bị nhóm người này truy đuổi và hành hung thêm một lần nữa. Trong lúc xảy ra sự việc, nhóm thiếu niên được cho là đã dùng mũ bảo hiểm đánh nhiều lần vào người nạn nhân, khiến chiếc mũ bị vỡ.

Một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nhóm học sinh liên quan đến vụ việc đang theo học tại Trường THCS K.T.

Gia đình nạn nhân bày tỏ lo lắng trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng sớm xác minh, làm rõ và có hướng xử lý phù hợp.

Trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, ông Nguyễn Văn Nhất, Chủ tịch UBND phường Lào Cai, cho biết chính quyền địa phương đã nắm được thông tin về vụ việc đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo ông Nhất, địa phương đã giao các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh nội dung phản ánh. Sau khi có kết quả, cơ quan chức năng sẽ báo cáo cụ thể về vụ việc.

Hiện, vụ nam sinh lớp 8 bị nhóm bạn truy đuổi, hành hung đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.