Người phụ nữ gầy nhất thế giới hé lộ việc mẹ ruột là nguyên nhân chính khiến cân nặng ngày càng giảm

Dương Nhã, 01/06/2023 17:05:45(GMT+7)
Người phụ nữ gầy nhất thế giới hé lộ việc mẹ ruột là nguyên nhân chính khiến cân nặng ngày càng giảm

Từ một người có thân hình mũi mĩm, Valeria Levitin chạm mốc căn nặng 18kg khi bước vào tuổi 23. Đến hiện tại, số cân của cô đã có sự thay đổi nhưng vẫn không thể xóa bỏ danh hiệu ‘người phụ nữ gầy nhất thế giới’.

Tính đến thời điểm hiện tại, Valeria Levitin (50 tuổi, ở Nga) với chiều cao 1m72, cân nặng 25kg đang trở thành người phụ nữ gầy nhất thế giới. Bởi với chiều cao đang sở hữu, cân nặng cô sẽ phải đạt từ 57-76kg.

Chia sẻ về nguyên nhân chạm mốc cân nặng báo động như vậy, Valeria Levitin cho biết: “Hồi còn nhỏ, thân hình tôi có đôi chút mũm mĩm so với các bạn cùng độ tuổi. Đỉnh điểm là tôi nặng 63kg với chiều cao 1m72. Chính vì thế mà mẹ thường xuyên phàn nàn và bắt tôi giảm khẩu phần ăn nhiều hơn. 

Mỗi ngày, tôi đều nghe những lời chỉ trích từ mẹ nên dần bị ám ảnh về cân nặng. Đấy cũng là một phần nguyên nhân khiến tôi suy sụp, ép bản thân giảm cân và trở thành người gầy nhất thế giới như hiện tại. Tôi loại bỏ hoàn toàn đường và Carbohydrate trong khẩu phần ăn”.

Vóc dáng của Valeria Levitin trước khi ép cân

Nói về mốc thời gian bắt đầu giảm cân sâu, Valeria Levitin cho hay: “Năm 16 tuổi, tôi chuyển đến Chicago sống cùng với mẹ và cha dượng. Đến năm 23 tuổi, khi muốn trở thành một người mẫu thì tôi càng ép mình giảm cân nhiều hơn. Thậm chí, có lúc xuống mức xấp xỉ 18kg. Năm 24 tuổi, tôi chỉ nặng 38kg và bị cấm tham gia các hoạt động nhảy múa vì mọi người lo sợ rằng tôi sẽ gặp chấn thương”.

Hiện tại, thực đơn mỗi ngày của Valeria Levitin chỉ là hoa quả, ít thịt và rau bởi cô không thể nạp vào cơ thể bất cứ loại thức ăn nào do mắc chứng chán ăn. Mặc dù suốt thời gian qua, cô đã gặp 30 bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nhưng không thể cải thiện tình hình.

Cân nặng hiện tại của Valeria Levitin là 25kg với chiều cao 1m72

Được biết, hằng ngày Valeria Levitin đã nhận được rất nhiều email từ những cô gái trong độ tuổi 20 với mong ước được có thân hình siêu gầy. Cũng nhờ vậy mà người phụ nữ 50 tuổi đã phát động một chiến dịch để chống lại chứng chán ăn.

Bên cạnh đó, Valeria Levitin còn tích cực tham gia vào rất nhiều buổi diễn thuyết trên khắp thế giới để chia sẻ câu chuyện của mình và cảnh báo về mức độ nguy hiểm của giảm cân sai cách.

 

Đồng Nai: Tại trụ sở làm việc, cựu CA xã dụ dỗ để liên tiếp hiếp dâm và dâm ô 3 bé gái dưới 16 tuổi

Trong quá trình tiếp xúc các em để ghi lời khai, Nguyễn Duy Linh nảy sinh ham muốn tình dục nên đã nhiều lần hẹn gặp các em đến làm việc, rồi dụ dỗ để hiếp dâm và dâm ô tại trụ sở công an xã và một số nhà nghỉ trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất