Nghi phạm ở Đồng Nai ghen tuông đốt phòng trọ khiến 7 người bị bỏng: 2 ca tử vong, 1 ca bỏng nặng

Dương Nhã, 04/06/2023 21:48:59(GMT+7)
Nghi phạm ở Đồng Nai ghen tuông đốt phòng trọ khiến 7 người bị bỏng: 2 ca tử vong, 1 ca bỏng nặng

Vụ cháy phòng trọ ở Đồng Nai khiến 7 người bỏng nặng, hiện đã có hai ca tử vong, một ca tiên lượng khó qua khỏi và bốn ca đang điều trị tích cực.

Vào sáng ngày 3/6, xảy ra vụ cháy tại 1 phòng trọ ở ấp 2, xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai. Ngay khi nhìn thấy đám cháy, người dân xung quanh đã hô hoán dập lửa và báo tin cho Công an huyện Long Thành.

Con hẻm nơi xảy ra vụ cháy

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã đến hiện trường để chữa cháy và thực hiện các biện pháp cấp cứu người bị nạn. Địa điểm xảy ra vụ cháy là nhà trọ gồm 15 phòng. Khu vực bị cháy lớn nhất là phòng trọ số 3 có sáu người và phòng trọ số 10 do Nguyễn Trí Hiếu (quê TP Cần Thơ) thuê trọ.

Sau khi đám cháy được dấp tắt, có 7 người bị bỏng. 3 người lớn được chuyển lên BV Chợ Rẫy, bốn bệnh nhi đến BV Nhi đồng 1 và BV Nhi đồng 2. Nguyên nhân ban đầu được cho là do ghen tuông nên người đàn ông tên Hiếu (46 tuổi) đã dùng xăng đốt phòng trọ số 3.

Các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy họp khẩn trong sáng 3/6

Đến chiều 4/6, BV Chợ Rẫy cho biết, ba nạn nhân nhập viện sáng ngày 3/6 đã có 2 người tử vong. Danh tính 2 nạn nhân được xác định lần lượt là Hiếu (46 tuổi) được xác định là nghi phạm đã phóng hỏa và 1 nam thanh niên (15 tuổi), nhập viện trong tình trạng bỏng sâu 90% cơ thể, theo dõi bỏng hô hấp. 

 

Bên cạnh đó, BV Chợ Rẫy cũng đang điều trị cho bệnh nhân nữ sinh (32 tuổi), nhập viện trong tình trạng bỏng 10% cơ thể, tiên lượng dè dặt vì có bỏng hô hấp, diễn tiến nặng.

Về phía BV Nhi đồng 2 cũng đang điều trị hai bệnh nhân (13 tuổi và 15 tuổi) bỏng do lửa 60%, độ 2 - 3. Được biết, cả hai đều bỏng ở vùng đầu, mặt, cổ nên đã được đặt nội khí quản, chống sốc bỏng để bảo vệ hô hấp.

Ngoài ra, BV Nhi đồng 1 đã tiếp nhận hai bệnh nhân đều 13 tuổi trong tình trạng bị sốc, huyết áp khó đo; bỏng toàn thân độ 3 khoảng 80 - 90%. Hiện các bệnh nhân đang được BV điều trị tích cực thở máy, chống sốc, kháng sinh, nội soi rửa phế quản; chỉ số nồng độ oxy trong máu (SpO2) bằng 98%, chi mát, mạch nhẹ.

 

Long An: Diễn biến mới nhất vụ người tình của mẹ đánh tử vong bé trai 18 tháng tuổi tại phòng trọ

Theo thông tin từ TAND huyện Bến Lức (Long An), vào sáng ngày 5/6 sẽ diễn ra phiên tòa xét xử đối với Nguyễn Thanh Ninh (30 tuổi), bị cáo trong vụ án bé trai 18 tháng tuổi tử vong tại phòng trọ trên địa bàn huyện Bến Lức.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất