Sau khi bị Vy Oanh đâm đơn kiện, bạn thân Trấn Thành lập tức có động thái gây chú ý

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2022 10:31:25(GMT+7)
Sau khi bị Vy Oanh đâm đơn kiện, bạn thân Trấn Thành lập tức có động thái gây chú ý

(Techz.vn) Những chia sẻ của hoa hậu Thu Hoài trên trang cá nhân giữa lúc bị ca sĩ Vy Oanh đâm đơn kiện lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào ngày 1/6, ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại Tòa án nhân dân Quận 7, TP.HCM để đâm đơn khởi kiện hoa hậu Thu Hoài vì đã livestream đưa thông tin bịa đặt, vu khống cô.

Vy Oanh đâm đơn kiện hoa hậu Thu Hoài 

Cụ thể, trong đơn kiện, giọng ca Đồng Xanh nêu rõ vào ngày 9/7/2021, hoa hậu Thu Hoài đã livestream cho rằng Vy Oanh đến thẩm mỹ viện của mình để biểu diễn lấy cát xê, quảng cáo. Không chỉ thế, Thu Hoài còn tố Vy Oanh đưa thêm vũ đoàn lên sân khấu và đòi thêm 50 triệu đồng dù không có hợp đồng. 

Sau khi nắm bắt được thông tin trên, Vy Oanh đã tung ra tin nhắn trò chuyện giữa cô và hoa hậu Thu Hoài để chứng minh tất cả chỉ là bịa đặt. Qua nội dung tin nhắn cho thấy, bạn thân Trấn Thành vốn rất vui vẻ đồng ý để đàn em thuê vũ đoàn, chi phí cũng đã được 2 bên thỏa thuận từ trước. 

Được biết, vụ kiện trên do Tòa án nhân dân Quận 1 thụ lý. Tuy nhiên, trong quá trình xác minh, nhận thấy hoa hậu Thu Hoài đang cư trú tại một căn chung cư ở Quận 7 nên Tòa án nhân dân Quận 1 đã chuyển hồ sơ đến Tòa án nhân dân Quận 7 để thụ lý theo thẩm quyền. 

Về phía hoa hậu Thu Hoài, cô không có bất cứ phản hồi nào về việc bị Vy Oanh đâm đơn kiện, yêu cầu gỡ bỏ video đã livestream hay công khai xin lỗi nữ ca sĩ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mới đây nhất, vào sáng ngày 2/6, bạn thân Trấn Thành chỉ chia sẻ dòng trạng thái chia sẻ bí kíp để cuộc sống không nhàm chán, vô nghĩa. Cụ thể, nàng hậu cho hay:

“Có một bí quyết rất đơn giản, giúp bạn không thấy cuộc sống nhàm chán hay vô nghĩa: Hãy bắt mình bận rộn. Khi mải mê “chiến đấu” với công việc, kế hoạch, bạn sẽ không còn thời gian để dành cho những điều vô nghĩa hay thấy cuộc sống này nhàm chán bao giờ. 

Những ngày này, tôi đang bận tối mắt tối mũi với núi công việc ở cả công ty cũ và công ty mới. Áp lực có, mỏi mệt có, nhưng nhàm chán và thấy cuộc sống vô nghĩa thì không. Phần vì không có thời gian để than thở hay nghĩ về những điều tiêu cực, phần vì thấy được những nỗ lực của mình đang đem lại những điều ý nghĩa gì. Cho bản thân & gia đình trước tiên, rồi tới cả những người tôi yêu mến và gắn bó. Cuộc sống chỉ thật sự nhàm chán và vô nghĩa khi bạn có quá nhiều thời gian để… buồn vì nó!”.

Động thái đầu tiên của hoa hậu Thu Hoài giữa lúc bị Vy Oanh đâm đơn kiện

Dù không trực tiếp lên tiếng về việc bị Vy Oanh kiện nhưng qua những gì hoa hậu Thu Hoài chia sẻ khán giả có thể hiểu cô đang ngầm nhắn nhủ rằng bản thân đang rất bận rộn và không muốn tốn thời gian vào những điều vô nghĩa, tiêu cực.

 

Thiều Bảo Trâm vinh dự trở thành đại diện Việt Nam trong chiến dịch EQUAL của Spotify tháng 6

(Techz.vn) Sau thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ trong âm nhạc, Thiều Bảo Trâm xuất sắc trở thành đại diện nữ nghệ sĩ Việt Nam góp mặt trong chiến dịch EQUAL của Spotify tháng 6.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất