Khán giả ngỡ ngàng khi Tân Hoa hậu Ngọc Châu xác nhận chưa từng yêu ai và hé lộ tiêu chí bạn trai

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 17:32:06(GMT+7)
Khán giả ngỡ ngàng khi Tân Hoa hậu Ngọc Châu xác nhận chưa từng yêu ai và hé lộ tiêu chí bạn trai

(Techz.vn) Những chia sẻ của Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 về chuyện tình cảm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Tại buổi họp báo sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, khi nhận được câu hỏi về bạn trai, quan điểm trong chuyện tình cảm, Ngọc Châu thẳng thắn chia sẻ: “Nói thật thì trước giờ tôi chưa từng yêu. Có lẽ một cô gái khi có tình yêu thì sẽ khác, trong khi bản thân tôi chưa có sự mềm mại của những người đã trải nghiệm tình yêu. Tôi nghĩ mọi người cũng cảm nhận được điều đó”.

Nói thêm về tiêu chuẩn chọn người yêu, Ngọc Châu cho biết: “Tôi không có tiêu chuẩn rõ ràng nào cả. Vì tôi nghĩ khi quen nhau, nếu người đó có thể hiểu, thông cảm và ủng hộ cho mình thì đó đã là một người quá tuyệt vời”.

Trước thông tin Ngọc Châu chưa từng yêu ai, đa số khán giả đều bày tỏ sự bất ngờ và có phần hơi nghi hoặc:

“28 tuổi chưa từng yêu ai thật sự hơi khó tin. Trước khi yêu con người luôn đặt ra chuẩn mực nhưng khi gặp đúng người thì mọi tiêu chuẩn là vô nghĩa. Đó mới là tình yêu”

“Chưa yêu ai chỉ yêu bờ vai nương tựa”

“Em không yêu ai vì toàn đi làm sugar baby”

“Sao cứ có danh hiệu là chưa từng yêu ai. Chưa có bạn trai là sao nhể”

“Hóa ra hoa hậu cũng ế giống mình”,…

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng còn để lại bình luận mỉa mai về tiêu chuẩn bạn trai của Ngọc Châu:

“Lại bốc phét, đoạn sau là nhưng phải cao to đẹp trai và giàu thì không nói nốt”

“Thấu hiểu là có kim cương để tặng mẹ”

“Ngoài ra vấn đề tự hiểu là: giàu, đẹp trai, chiều chuộng, ga lăng trước ống kính, lâu lâu cỡ 2,3 ngày thì mua xe kim cương tặng em để em up lên”,…

C

Ngọc Châu sinh gia trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn ở vùng đất Tây Ninh, tốt nghiệp Trường đại học Tôn Đức Thắng. Cha cô mất sớm, để lại mẹ cô một mình nuôi ba người con, từ nhỏ Ngọc Châu đã có mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu từng cò từng xuất sắc đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

 

Dân mạng không ngừng mỉa mai khi Lệ Nam bất ngờ hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022

(Techz.vn) Sau khi lắng nghe những tâm sự từ Lệ Nam về lý do không thể vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, khán giả liên tục bày tỏ sự phản đối và cho rằng cô đang tự suy diễn mọi việc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất