Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 11:03:41(GMT+7)
Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả.

Vào sáng ngày 26/6, Hòa Minzy háo hức thông báo việc giành đạt giải nhất trong Sao Nhập Ngũ 2022:

“Giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022

Với Hoà thì tất cả 8 chiến sĩ mới tham gia đều xứng đáng với danh vị cao nhất này. Nhưng cũng thật đáng tự hào và hãnh diện vì nỗ lực của bản thân được ghi nhận từ đồng đội, ekip tới các chỉ huy lãnh đạo.

Thời gian phát sóng ngắn nhưng có tới 8 người nên cảnh chia ra có lẽ vẫn chưa khắc hoạ được đầy đủ sự vất vả trong 7 ngày ấy! Mọi người xem đôi khi chưa cảm nhận đủ và hiểu được lý do tại sao mọi người lại mệt mỏi như vậy. Nhưng sau tất cả SNN 2022 vẫn là 1 kỉ niệm tuyệt vời, là những phút giây xúc động nhất mà tôi và các đồng đội cũng như ekip tạo nên. Là tình đồng chí giữa thời bình. Xin cúi đầu cảm tạ”.

Đối với Hòa Minzy, tất cả các nghệ sĩ tham gia trải nghiệm đều xứng đáng đạt được giải nhất của Sao Nhập Ngũ 2022. Bởi lẽ, ai cũng đã nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong từng thử thách mới đầy khó khăn mà đơn vị đặt ra. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhấn mạnh do thời gian phát sóng ngắn nên khán giả khó hình dung được những vất vả, khổ cực mà cô cùng các nghệ sĩ đã phải trải qua trong suốt 7 ngày tại Sao Nhập Ngũ 2022.

Trước những chia sẻ của Hòa Minzy, khán giả nhanh chóng gửi lời chúc mừng:

“Chúc mừng chị iu, chị xứng đáng với những gì chịu đã bỏ ra”

“Chị mà nhập ngũ sớm cách đây chục năm thì chắc chắn chị được Quân Đội giữ lại phục vụ đất nước rồi. chúc mừng chị”

“Chúc mừng chị, bà hoàng gameshow, chơi đâu thắng đấy à chị ưi”,…

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy đạt thứ hạng cao trong các gameshow, trước đó cô từng xuất sắc giành Quán quân Học viện ngôi sao, đoạt cúp Ơn giời cậu đây rồi,… Có thể thấy, nhờ sự tập trung cao cùng sự thông minh, tài năng vốn có mà nữ ca sĩ luôn đạt được những thành quả xứng đáng.

 

Bạn sẽ lot top những người chơi thông minh nhất nếu tìm ra con cáo mắt xanh duy nhất trong 25 giây

(Techz.vn) Quizz: Những người yêu thích Brainteaser đã không khỏi thất vọng khi họ phải “vật lộn” để phát hiện ra con cáo mắt xanh trong thời gian kỷ lục.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất