Công chúng phẫn nộ về kết quả khám nghiệm tử thi mới nhất của cố diễn viên Tangmo Nida

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 15:43:43(GMT+7)
Công chúng phẫn nộ về kết quả khám nghiệm tử thi mới nhất của cố diễn viên Tangmo Nida

(Techz.vn) Sau khi biết được thông tin cụ thể về kết quả nghiệm tử thi của diễn viên Chiếc lá cuốn bay, cư dân mạng không khỏi bất bình, bức xúc.

Vào ngày 19/6, bác sĩ pháp y Thái Lan đã chia sẻ về kết quả khám nghiệm tử thi mới nhất liên quan tới nữ diễn viên Thái Lan Tangmo Nida. Theo đó, bác sĩ phát hiện ra máu của Tangmo có chứa clonazepam, một loại thuốc an thần và là một loại ma túy. Chất này được cho là khi trộn với rượu sẽ làm người sử dụng buồn ngủ. Do đó, chất này được xếp vào loại ma túy gây ảo giác.

Trước khi qua đời, Tangmo Nida từng phải đi điều trị tâm lý một thời gian. Tuy nhiên, các bác sĩ chưa bao giờ kê đơn thuốc clonazepam cho cô. Bệnh nhân khi được kê loại thuốc này sẽ được bác sĩ cảnh báo về tác dụng phụ khá dữ dội khi thuốc được sử dụng cùng rượu.

Không chỉ thế, vị bác sĩ còn cho biết một trong 5 nghi phạm và đồng thời là bạn cùng thuyền với Tangmo Nida vào đêm cô xảy ra tai nạn đã phát hiện ra chất alprazolam. Đây cũng là một loại thuốc an thần và hiệu quả của nó mạnh gấp 10 lần chất clonazepam. 

Thông tin trên nhanh chóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao, ai nấy đều bày tỏ sự bất bình khi phát hiện trong cơ thể Tangmo Nida có chất cấm:

“Vụ này càng soi càng sáng, quá tội nghiệp cho chị ấy. Mong sẽ lấy lại được công bằng”

“Không biết vụ này bao giờ mới sáng tỏ, nó rối tung rối mù, tình tiết tùm lum từa lưa như phim Ấn Độ luôn chứ không phải phim Thái nữa”

“Càng ngày càng thương Tangmo, sao số chị khổ quá vậy”,…

Bên cạnh đó, những khán giả đã theo dõi sát sao quá trình điều tra vụ án còn bày tỏ sự khó chịu khi cảnh sát Thái Lan mãi vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng:

“Đi đầu thai được 8 kiếp rồi vẫn chưa phá án xong”

“Hơi rối loạn tiền đình rồi. Câu chuyện thật rối não, khi nào mới có tập cuối?”

“Ủa lúc khám tử thi sao không công bố mà giờ mới công bố? CS thái làm ăn chán thế”,…

Có thể thấy, sự ra đi của Tangmo Nida để lại biết bao tiếc nuối và hoài nghi cho khán giả. Cho đến hiện tại, đã 3 tháng trôi qua, về phía gia đình cũng như người hâm mộ đều mong muốn vụ án sớm được làm sáng tỏ để cố diễn viên được ra đi thanh thản.

 

Nhiều người mất 2 ngày vẫn không tìm ra được con mèo, liệu bạn có thuộc 1% số người có thể tìm thấy?

(Techz.vn) Quizz: Một trò chơi ảo thuật khó BROOMING thách thức bạn phát hiện ra con mèo ẩn - liệu bạn có may mắn không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất