Xuân Nghị bàng hoàng khi bất ngờ nhận phải hung tin, đồng nghiệp cùng khán giả sốt sắng hổi han

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/06/2021 22:24:47(GMT+7)
Xuân Nghị bàng hoàng khi bất ngờ nhận phải hung tin, đồng nghiệp cùng khán giả sốt sắng hổi han

(Techz.vn) Ngay khi nhận được thông tin khu chung cư có trường hợp bị F0, Xuân Nghị lập tức đăng đàn chia sẻ sự việc trên với bạn bè, khán giả. Nhận được rất nhiều lời động viên, hỏi han của mọi người.

Xuân Nghị là nam diễn viên trẻ của nền điện ảnh Việt. Anh từng ghi dấu ấn ở các bộ phim như: Ngày ấy mình đã yêu, Nhà trọ Balanha, Thiên đường, Xóm trọ 3D, Siêu sao siêu ngố, Hạ cuối tình đầu, Cho em gần anh thêm chút nữa, Nhà có khách,…

Tuy nhiên, trong suốt hơn chục năm tham gia diễn xuất, Xuân Nghị vẫn chưa được đảm nhiệm bất cứ vai chính nào, mà chỉ thường vào vai thứ chính hoặc vai phụ. Mặc dù vậy nhưng tên tuổi của anh vẫn để lại những thiện cảm, ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Mới đây nhất, vào ngày 16/6, Xuân Nghị bất ngờ thông báo việc phải cách ly tại gia khi trong tòa nhà có ca F0. Cụ thể, nam diễn viên cho biết:

“Chung cư Nghị ở có nhân vật bị F0. Và thế là buổi sáng thức dậy công an phường vào giăng dây. Nội bất xuất, ngoại bất nhập, suốt ngày chỉ loanh quanh trong nhà, cảm giác thật bức bối khó chịu. Khi biết tin thì anh em bạn bè, nghệ sĩ ship đồ ăn cho em nhiệt tình. Có người quan tâm lo lắng thật sự ấm áp lắm nè. Cảm ơn anh Đoàn Nhất Trung Đoàn Khánh Quỳnhnh vì món gà ướp gây n.g.h.i.ệ.n này nhé ạ”.

Bài đăng của Xuân Nghị trên Facebook ngày 16/6

Theo đó, sau khi xuất hiện ca dương tính Covid-19 tại chung cư, Xuân Nghị cùng tất cả những ai sinh sống tại tòa nhà đều phải thực hiện việc cách ly tại nhà, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Ngay khi nhận được tin tức trên, bạn bè của nam diễn viên đã nhanh chóng gửi lời hỏi thăm cùng đồ ăn để an ủi anh chàng.

Về phía khán giả, ai nấy đều cảm thấy lo lắng cho Xuân Nghị nên không ngừng gửi lời hỏi han, động viên:

“Thế sao qua nhà anh chơi được, anh giữ sức khoẻ nhé”

“Thật hả anh? Anh nhớ cẩn thận nha!”

“Giữ sức khỏe thật tốt anh nha”,…

Đối với Xuân Nghị, việc phải ở yên trong nhà không được đi bất cứ đâu khiến anh cảm thấy vô cùng bức bối, khó chịu nhưng vì đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người, anh đã cố gắng thực hiện nghiêm túc việc cách ly.

 

Sau khi bị CĐM chỉ trích thậm tệ, Phi Nhung quyết định trả lại toàn bộ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Theo đó, Phi Nhung đã có quyết định cuối cùng về thời gian trao trả lại toàn bộ số tiền cát-xê Hồ Văn Cường đã kiếm được trong suốt 5 năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất